Hệ thống đài truyền hình 4.0 – GoStudio

( 142 đánh giá ) 2860
Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Gostream
Địa chỉ: Lầu 7 - Minh Long Tower, 17 Bà Huyện Thanh Quan, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 0973350515
Email: contact@gostream.vn
Tên đơn vị: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Gostream
 • Giới thiệu: GoStudio là phần mềm đài truyền hình tăng cường tương tác
   
  Mô tả:  
  1. GoStudio là phần mềm đài truyền hình
  Chính xác là phần mềm như một dịch vụ ( software as a service – SaaS ). Chúng tôi cung cấp phần mềm dưới dạng nền web, do đó có thể chạy được trên tất cả máy tính cũng như thiết bị thông minh. Điều này tăng tính linh động của phần mềm, có thể triển khai ở bất kì đâu.
  Đài truyền hình mà chúng tôi cung cấp cho bạn có đầy đủ các tính năng cao cấp như hỗ trợ nhiều camera, điện thoại có thể dùng như camera phụ, chèn hình ảnh/text/video lên màn hình. Điều quan trọng là chúng tôi cung cấp khả năng phát livestream ( trực tiếp ) với độ phân giải cao và độ trễ thấp.
   
  2. Đài truyền hình tương tác
  Truyền hình hiện nay là sự tiếp nhận thông tin 1 chiều, người xem tiếp nhận thông tin và không có cách nào phản hồi lại thông tin đó. Cách chúng ta đang livestream trên mạng xã hội cũng tương tự như vậy. Chúng tôi suy nghĩ theo một cách khác, khán giả sẽ thích thú hơn nhiều nếu được tương tác cùng với chương trình. Đó là lý do chúng tôi phát triển các kịch bản gameshow tương tác.
  VD trong gameshow “Nhanh trí đoán ý”, người dẫn chương trình sẽ đưa ra câu hỏi để người xem trả lời bằng cách comment. Người trả lời đúng và nhanh nhất sẽ được nhận phần quà của chương trình.
   
   
  Khi xem những gameshow đang phát trên sóng truyền hình, nhất là những gameshow về hỏi đáp kiến thức, chúng ta thường bất giác tham gia trả lời những câu hỏi được đưa ra. Và không ít người trong chúng ta mong muốn 1 ngày được ngồi trên ghế nóng của chương trình. Điều đó thúc đẩy chúng tôi mong muốn bình dân hóa và đơn giản hóa các chương trình gameshow. Để ai cũng có thể tham gia và có những giây phút thử thách cũng như thư giãn thực sự. Dự án của chúng tôi đã hoàn thành phát triển giai đoạn 1 và đang đưa vào thử nghiệm beta-test ( áp dụng cho 1 số khách hàng hạn chế ). Khách hàng đang sử dụng chương trình của chúng tôi gồm có :
   
  Gameshow Nhanh trí đoán ý : https://www.facebook.com/nhanhtridoany/videos
   
  Chúng tôi đang liên kết với 1 đối tác sáng tạo để đưa ra nhiều kịch bản game cho người dùng. Các kịch bản game này đang được chuẩn bị một cách chu đáo nhất để sẵn sàng làm bùng nổ thị trường, tạo ra một làn sóng mới trong lĩnh vực video và giải trí trên Internet.
   
  Chúng tôi sẽ phát hành phần mềm rộng rãi vào tháng 7/2019. Song song với việc lấy ý kiến phản hồi và chỉnh sửa, chúng tôi có kế hoạch nâng cấp thêm các tính năng mới cũng như thêm các kịch bản game cho người sử dụng
   
  Tháng 8/2019 chúng tôi sẽ triển khai gameshow tương tác này ở thị trường Ả rập (Saudi Arabia). Chúng tôi có đối tác ở đây và họ đã sẵn sàng để triển khai.
   
  Tôi rất tin tưởng vào dự án này, nhìn vào GoStudio, tôi nhìn thấy tương lai của ngành giải trí trên Internet. Đó thực sự là một thị trường cực kì màu mỡ vẫn chưa được khai phá hết tiềm năng.
   
  GoStudio giải phóng sự sáng tạo của người dùng Internet khỏi sự phụ thuộc vào các công cụ sản xuất video mạnh mẽ nhưng lại khó sử dụng. Mà sự sáng tạo của người dùng Internet đã được chứng minh qua sự thành công của Tiktok. Người dùng chỉ cần một công cụ để họ có thể thể hiện.
   
  GoStudio mong muốn làm được điều đó. Thay vì đầu tư dàn máy quay xịn để xây dựng 1 studio quay phim chuyên nghiệp, giờ đây bạn có thể dùng điện thoại thay thế. Với GoStudio bạn sẽ có studio của riêng mình nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đưa đến cho người dùng những tính năng chuyên nghiệp nhất nhưng với giao diện đơn giản nhất, để bất kì ai, dù không am hiểu kỹ thuật vẫn có thể sự dụng.

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
  Tìm kiếm nhà đầu tư để hợp tác phát triển sản phẩm

  TÌM KIẾM ĐỐI TÁC  Scroll