Giải pháp sản xuất vật liệu graphenne

( 141 đánh giá ) 1194
Liên hệ: Graphene Life
Địa chỉ: 04 Alexandre de Rhodes, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0379 244 278
Email: contact@grapheneljsc.com
Tên đơn vị: Công Ty Cổ Phần Graphene Life
 • Xuất hiện từ giải Nobel Vật lý năm 2010, graphene đã nhanh chóng được coi là “vật liệu của tương lai” cho các thiết bị điện tử, xây dựng, với những đặc tính cực nhẹ. Tuy nhiên, chi phí làm ra vật liệu này lại cao, khiến vật liệu này chưa thể đến được với nhiều doanh nghiệp. Do đó, với các công nghệ đồng hoá, công nghệ nhiệt phân, công nghệ nghiền bi, Công ty Cổ phần Graphene Life phát triển thành công phương pháp sản xuất vật liệu graphenne và thương mại hóa vật liệu graphene được sản xuất từ phương pháp này.
   
  Tính mới của phương pháp sản xuất:
  - Graphene Life đã tập trung nghiên cứu và đưa ra phương pháp sản xuất graphene với chi phí thấp hơn nhiều từ nguồn nguyên liệu rất rẻ từ mỡ động vật tái chế bằng công nghệ xử lý ở nhiệt độ thấp 800 – 11000C và công nghệ nghiền bi.
  - Phương pháp này đã tạo ra lượng graphene lớn, chất lượng và đặc biệt là giá thành sản xuất thấp (giảm 10 lần) dễ dàng chấp nhận được cho phần lớn các ứng dụng hiện nay.
   
  Các sản phẩm của dự án đã hoàn thiện và thương mại hóa trên thị trường:
  Graphene Layer (Few-Layer Graphene and Multi-Layer Graphene)
   
   
   
  Graphene Oxide Powder
   
   
   
  Graphene Nanoplatelets
   
   
   
  Dự án tập trung vào việc sản xuất và phát triển các ứng dụng của vật liệu Graphene (Graphene Layer, Graphene Oxide và Graphene Nanoplatelets) quy mô công nghiệp có chất lượng với chi phí sản xuất thấp và cung cấp vật liệu graphene cho nhu cầu nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới trong lĩnh vực vật liệu tổng hợp (phụ gia trong bê tông, sơn…), lưu trữ năng lượng (điện cực pin, tế bào quang điện…).
   
  Là dự án đầu tiên ở Việt Nam tập trung vào nghiên cứu và giải quyết các vấn đề về tối ưu chi phí sản xuất, chất lượng ở quy mô công nghiệp nhằm cung cấp vật liệu Graphene cho các nghiên cứu ứng dụng tạo ra sản phẩm thế hệ tiếp theo ưu việt hơn. Kiên trì và không bỏ cuộc trong việc nghiên cứu phương pháp khác biệt để chế tạo vật liệu graphene từ mỡ động vật tái chế, Graphene Life đã thành công thử nghiệm sản xuất với chi phí sản xuất chỉ 0,1 usd/gam.
   
  Tận dụng ưu thế của công nghệ để xây dựng các dịch vụ giải pháp nhằm tăng giá trị cho khách hàng về chi phí nghiên cứu sản xuất, đáp ứng những yêu cầu về số lượng chất lượng chính là mục tiêu lớn nhất trong chặng đường nghiên cứu và sản xuất của Graphene Life trong 10 năm qua.

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
  Tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh.  Scroll