Giải pháp chiết xuất tinh dầu bằng thiết bị chưng cất tinh dầu đa nguyên liệu

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 163
Liên hệ: Công ty TNHH XNK Thuỷ Mộc Việt
Địa chỉ: 89A đường 20, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0915 755 446
Email: loioop@yahoo.com.vn
Tên đơn vị: Công ty TNHH XNK Thuỷ Mộc Việt
 • Sau 12 năm làm việc và nghiên cứu tại Viện Nghiên Cứu Dầu và Cây Có Dầu – Việt Nam, hiện tại chúng tôi kết hợp cùng nhóm nghiên cứu cho ra mắt những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất từ các nông sản sau thu hoạch như: Tinh Dầu Bưởi, Tinh Dầu Tràm, Tinh Dầu Sả Chanh, Tinh Dầu Chanh Thái… cùng những sản phẩm ứng dụng khác phục vụ cho sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.”
   
  Thủy Mộc Việt đã nghiên cứu và chế tạo thiết bị chưng cất tinh dầu đa nguyên liệu với dung tích chứa 20-250kg nguyên liệu và thời gian chưng cất chỉ khoảng 2 giờ mỗi mẻ cất.
  Với nguyên lý tận dụng tối ưu quy trình dùng hơi nước hóa hơi với nhiệt độ 100°C với nồi nấu 2 lớp inox bền nhiệt phù hợp cho các loại nguyên liệu đầu vào: tràm, bạch đàn, bưởi, cam, gừng, nghệ, tía tô… Tinh dầu không tan trong nước, tách lớp, dễ thu hồi. Thiết bị vận hành với quy trình đơn giản, hiệu quả, giảm chi phí lao động và tiết kiệm năng lượng. Máy có độ bền cao, ít hỏng, thường chỉ bị cháy bộ phận điện trở (trong trường hợp người vận hành không kịp châm thêm nước).
  “Thiết bị có khả năng thu nước hồi lưu (bay hơi khi đun), nên buồng đốt không hụt nước nhiều. Chỉ khi đun nhiều, liên tục thì mới gặp tình trạng bị hụt nước, cần châm thêm. Mục tiêu khi chế tạo thiết bị là tạo điều kiện cho người nông dân dễ sử dụng và đảm bảo vận hành an toàn.”, ông Võ Bửu Lợi mô tả về cấu tạo của thiết bị chưng cất.
  Hiện nay, Thủy Mộc Việt đang cung ứng thiết bị chưng cất lớn có công suất 1.000lít (200-250kg nguyên liệu/mẻ), tùy phiên bản sẽ có nồi hơi riêng hoặc lò đốt để lựa chọn, dùng trong sản xuất tinh dầu tại vùng nguyên liệu. Ở quy mô nhỏ hơn, có thiết bị chưng cất nhỏ khoảng 100lít (20-25kg nguyên liệu/mẻ) dành cho các phòng thí nghiệm. Đặc biệt, Thủy Mộc Việt cũng cung ứng loại máy nhỏ công suất 30lít dành cho hộ gia đình, chuyên dùng để sản xuất tinh dầu tư một số loại nguyên liệu có số lượng ít như hoa hồng, bông bưởi, lá trầu…
   
  Với giá thành không cao (chỉ khoảng 20-25 triệu/thiết bị), phù hợp với đại đa số hộ gia đình, nên định hướng của Thủy Mộc Việt là muốn chuyển giao máy cho hộ gia đình để sản xuất nước cất và tinh dầu, công ty sẽ thu lại và đưa vào quá trình sản xuất. Từ đó, Thủy Mộc Việt tăng khả năng cung ứng kịp thời cho thị trường, đặc biệt là giải quyết bài toán những đơn hàng lớn (thường thiếu nguồn nguyên liệu phù hợp).

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
  Tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh

  TÌM KIẾM ĐỐI TÁC  Scroll