CHECKEE FOOD – Hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm

( 1685 đánh giá ) 813
Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ CHECKEE
Địa chỉ: Sảnh B Starlight Riverside, Phường 11, Quận 6, TP.HCM
Điện thoại: 0902400388
Email: support@checkee.vn
Tên đơn vị: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ CHECKEE
 • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ CHECKEE được thành lập từ 18 tháng 10 năm 2018. Với bề dày kinh nghiệm cung cấp các giải pháp truy xuất nguồn gốc, Checkee chúng tôi tự hào là cầu nối thông tin giữa doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng với tiêu chí hàng đầu: “Minh bạch thông tin sản phẩm – Đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng”. Checkee sở hữu một đội ngũ 50 chuyên gia công nghệ trẻ trung, có nhiều kinh nghiệm phát triển phần mềm trên nền tảng công nghệ mới nhất như Deep Learning, Big data, AI, Blockchain… và luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.
   
  Hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm
  Checkee Food là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp và hợp tác xã thực hiện truy xuất nguồn gốc sản phẩm theo các tiêu chuẩn Quốc gia và chuẩn GS1.
  - Theo dõi chi tiết các hoạt động nội bộ như xuống giống, bón phân, xử lý dịch hại, chăm sóc, nuôi trồng cây, nuôi thú, thu hoạch, sản xuất, chế biến và đóng gói ngay tại thời điểm thực hiện.
  - Hiệu quả trong việc quản lý vùng sản xuất, quy trình sản phẩm và kiểm soát rủi ro, từ đó tối ưu hóa nguồn nhân lực và giảm chi phí.
  - Đảm bảo tính minh bạch về thông tin và theo dõi toàn bộ quy trình hoạt động trong chuỗi cung ứng, nhằm chứng minh năng lực của từng doanh nghiệp một cách rõ ràng và chính xác.
  - Quản lý, kết nối và truyền tải thông tin an toàn, chính xác và nhanh chóng qua thiết bị di động.
   
  Quy trình triển khai giải pháp truy xuất nguồn gốc thực phẩm hiệu quả
   
   
   
  Bước 1: Tiến hành khảo sát quy mô trồng trọt, chăn nuôi
  Các chuyên gia từ nhà cung cấp sẽ tiến hành khảo sát tổng thể về quy mô sản xuất của sản phẩm, bao gồm từ trại giống, trang trại nuôi trồng, cơ sở chế biến và quá trình vận chuyển, cho đến khi sản phẩm được đưa ra thị trường. Nhà cung cấp giải pháp sẽ theo dõi mỗi quy trình và giai đoạn trong quá trình hình thành sản phẩm, nhằm đảm bảo rằng thông tin được cung cấp cho khách hàng là chính xác và tường minh nhất.
   
  Bước 2: Xây dựng quy trình truy xuất nguồn gốc thực phẩm phù hợp
  Sau khi hoàn thành khảo sát, các chuyên gia sẽ xác lập quy trình truy xuất nguồn gốc, tuân thủ chặt chẽ các quy trình hoạt động và tiêu chuẩn quốc gia đang áp dụng như VietGAP, GlobalGAP, ASC, HACCP… Mục tiêu của chúng là đảm bảo khi truy xuất, người tiêu dùng có thể biết rõ từng giai đoạn và thời điểm của quá trình hình thành, chế biến và phân phối sản phẩm một cách chính xác.
   
  Bước 3: Tiến hành thiết kế biểu mẫu truy xuất nguồn gốc thực phẩm
  Đây là một giai đoạn cực kỳ quan trọng trong quá trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Nó giúp các doanh nghiệp hợp tác hiểu rõ về phần mềm và thông tin cần thiết để nhập dữ liệu. Trong giai đoạn này, Checkee sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp và hộ kinh doanh nhập thông tin về quá trình sản xuất cũng như các nguyên liệu hỗ trợ trong quá trình chăn nuôi như thức ăn, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu… Dựa trên biểu mẫu này, nhà cung cấp giải pháp sẽ tạo ra một phương pháp phù hợp với đặc tính sản phẩm của mỗi bên.
   
  Bước 4: Xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm
  Sau khi đã hiểu được các thông tin cần thiết và yêu cầu của từng doanh nghiệp và hộ kinh doanh, nhà cung cấp sẽ tiến hành triển khai hệ thống phần mềm truy xuất nguồn gốc theo yêu cầu. Mục tiêu là đảm bảo người dùng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm và cung cấp đầy đủ thông tin mà nhà cung cấp muốn chia sẻ với khách hàng một cách thuận tiện.
   
  Bước 5: Hướng dẫn dùng hệ thống phần mềm truy xuất nguồn gốc thực phẩm
  Hệ thống phần mềm truy xuất nguồn gốc không phức tạp trong việc sử dụng, tuy nhiên, khi tiếp cận với một phần mềm mới, cả doanh nghiệp hợp tác và người dùng có thể gặp phải một số khó khăn ban đầu. Vì vậy, nhà cung cấp sẽ cung cấp hướng dẫn và đào tạo để người tiêu dùng có thể tiếp cận và sử dụng dễ dàng. Đồng thời, họ sẽ hướng dẫn doanh nghiệp hợp tác về quy trình truy xuất nguồn gốc, các quy chuẩn về nhập liệu thời gian thực, cách quản lý phần mềm và nhận diện số lần truy xuất từ khách hàng. Mục tiêu là tạo ra hiệu quả tối đa cho công việc kinh doanh và quản lý hàng hóa, sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.
   
  Bước 6: Triển khai quy trình truy xuất nguồn gốc thực phẩm cho doanh nghiệp
  Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hợp tác và người tiêu dùng trong quá trình truy xuất nguồn gốc, nhà cung cấp giải pháp luôn sẵn sàng cung cấp hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc. Bằng việc sử dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm, doanh nghiệp và hộ kinh doanh sẽ được bảo hành và hỗ trợ phần mềm suốt đời. Vì vậy, khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình truy xuất nguồn gốc, có thắc mắc hoặc muốn đưa ra mong muốn và yêu cầu của mình, người dùng chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp giải pháp để được các tư vấn viên hỗ trợ kịp thời.
   
  Ưu điểm giải pháp Checkee:
  - Sử dụng công nghệ Blockchain trong hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm: giúp mã hóa thông tin, bảo mật dữ liệu và đảm bảo tính minh bạch trong quá trình truy xuất.
  - Hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm cung cấp đầy đủ trường thông tin giúp doanh nghiệp nhập liệu, quản lý dữ liệu sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả.
  - Đưa ra quy trình quản lý chuỗi cung ứng toàn diện giúp doanh nghiệp theo dõi toàn bộ quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng
  - Công nghệ quét mã truy vết thông minh và đa dạng như mã QRCode, mã OCR hay mã Data matrix GS1… Tùy vào từng loại sản phẩm, Checkee đưa ra mã truy vết phù hợp với giải pháp truy xuất nguồn gốc cho doanh nghiệp
  - Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ giúp sản phẩm của doanh nghiệp không bị giả mạo trái phép
  - Tích hợp với hệ thống quản lý chất lượng ISO giúp doanh nghiệp quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
  - Tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh

  TÌM KIẾM ĐỐI TÁC  Scroll