Thành viên tích cực

maymay - Hỏi 3

trungtamcncao - Hỏi 2

Busmap - Hỏi 1

Cty_Nghi Phú - Hỏi 1

Cty_SayaPack - Hỏi 1

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 23

maihuong - Trả lời 20

LienHung - Trả lời 17

CtyTTQ - Trả lời 16

duykhanh - Trả lời 16

[Hội thảo] Thiết bị EnSURE Touch ứng dụng tầm soát nhiễm khuẩn bằng phương pháp đo adenosine triphosphate (ATP)

88 lượt xem 0 lượt thích

Nhằm giới thiệu đến quý cơ quan, đơn vị giải pháp giám sát, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng về an toàn vệ sinh trong lĩnh vực khách sạn, hàng không, chăm sóc sức khỏe… Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Nghi Phú tổ chức hội thảo giới thiệu: “Thiết bị EnSURE Touch ứng dụng tầm soát nhiễm khuẩn bằng phương pháp đo adenosine triphosphate (ATP)”.
 

Thiết bị EnSURE Touch bao gồm que thử, máy đo và phần mềm kiểm soát được thiết kế chuyên dụng cho việc lấy mẫu, phân tích độ sạch qua chỉ số ATP bằng cơ chế phát quang sinh học nhằm đảm bảo bề mặt đã được làm sạch đúng cách và tất cả tạp chất sinh học đã được loại bỏ. Ngoài ra, phần mềm của thiết bị còn có chức năng theo dõi và tạo báo cáo tất cả các vị trí kiểm tra. Thiết bị cầm tay giúp đo nhanh độ nhiễm bẩn trên bất kỳ bề mặt nào chỉ trong 10 giây và phát cảnh báo thông minh với ngưỡng Pass/Caution/Fail dễ dàng cho người sử dụng.

 

Cơ chế kiểm tra độ sạch ATP đáp ứng được nhiều quy trình và tiêu chuẩn về độ sạch khác nhau, phù hợp cho bất kỳ ngành nghề, doanh nghiệp nào có yêu cầu về độ sạch như tầm soát vi khuẩn, tác nhân dị ứng trong sản xuất thực phẩm; kiểm tra bề mặt nội thất trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn; đo độ nhiễm bẩn bề mặt trên các khu vực tiếp xúc nhiều trong sân bay và trên máy bay; kiểm tra hiệu quả khử trùng trong các cơ sở y tế…

 
 
Vui lòng tải tài liệu hội thảo tại đây
Quý vị có câu hỏi về công nghệ có thể trao đổi bên dưới.

Người đăng tin: Cty_Nghi Phú - 6/4/2021

Trạng thái: Mở   |  
Scroll