Công ty TNHH Atlas Copco

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 700
Địa chỉ : Lầu 01, Tòa nhà Simco, Đường Phạm Hùng Phường Mỹ Đình 01, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại : 090 390 4349
Fax : 024 3785 1635
Website : www.atlascopco.com
Người đại diện :
Chức vụ/ Chức danh :
 

  • Môi trường

 • Tính liên tục của các hoạt động Atlas Copco tại Việt Nam bắt đầu từ năm 1993, khi sản phẩm Atlas Copco xuất hiện thông qua nhà phân phối Diethelm & Co trong triển lãm đầu tiên về xây dựng và khai thác đá được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam. Hoạt động của Công ty tại Việt Nam mở rộng đáng kể trong các năm 1995, 1996 và 1997 với một số dự án lớn mà chúng tôi cung cấp thiết bị khai thác đá và xây dựng cũng như máy nén khí.
   
  Để tạo ra một cơ sở kinh doanh vững chắc và tăng cường hợp tác với các đối tác, theo nhu cầu thị trường kinh doanh tại Việt Nam, Atlas Copco và Diethelm Engineering Company bắt đầu hợp tác thành lập văn phòng 100% vốn nước ngoài. Đến năm 1998 Công ty Atlas Copco - Diethelm (Thái Lan) thành lập Văn phòng Đại diện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
   
  Sau đó, vào tháng 2 năm 2003, Công ty Atlas Copco Việt Nam được thành lập với 100% vốn là của Tập Đoàn Atlas Copco.
   
  Atlas Copco hiện là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi: Ngành hàng Máy nén Khí, Giải pháp Bơm chân không, Ngành hàng Thiết bị Năng Lượng và Công cụ Công nghiệp. Và chúng tôi sẽ giữ vững vị trí này trong những năm tiếp theo. Dịch vụ sau bán hàng là một phần rất quan trọng trong hoạt động của Atlas Copco trên toàn thế giới nhằm giúp khách hàng của chúng tôi hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ. Điều này cũng tương tự với Atlas Copco ở Việt Nam. Chúng tôi có văn phòng và nhân viên tại Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương để phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng.
   
  Quản lý chất lượng và nâng cao năng lực, sáng tạo và thực hiện đúng cam kết cùng với các nhân viên có tay nghề cao là cơ sở cho sự thành công liên tục của chúng tôi. Chúng tôi thiết lập và duy trì các mối quan hệ kinh doanh cả nội bộ và bên ngoài để xây dựng sự tin tưởng lẫn nhau à tôn trọng sự khác biệt cá nhân và văn hóa. Do đó, khẩu hiệu của chúng tôi là FIRST IN MIND - FIRST IN CHOICE®

 • DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

 • SẢN PHẨM
 • Công nghệ máy thổi khí
  ZL máy thổi khí roots dạng cánh khế
  ZS dạng trục vít
  DZS dạng trục cam
  ZM đa tầng cánh ly tâm
  ZB VSD+ máy thổi khí ly tâm – motor nam châm vĩnh cửu tốc độ cao
  ZHL Máy thổi khí ly tâm truyền động bánh răng

   

  SẢN PHẨM

  • grid
  • list
  Sản phẩm / trang:
  Tổng số 1 sản phẩm

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

  Scroll