Mời tham gia Techmart chuyên ngành "Y tế gia đình và chăm sóc sức khỏe cộng đồng"

Trong thời gian từ ngày 10-12/10/2019, Chợ công nghệ & thiết bị chuyên ngành "Y tế gia đình và chăm sóc sức khỏe cộng đồng" sẽ được Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với Hội Thiết bị Y tế TP.HCM tổ chức tại Cung Văn hóa Lao Động, số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1.

Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành (Techmart) là sự kiện do Trung tâm thông tin và thống kê khoa học công nghệ TP.HCM (CESTI) tổ chức hai lần một năm, nhằm hỗ trợ đưa sản phẩm từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ ra thị trường phục nhu cầu ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là lần thứ hai CESTI phối hợp với Hội Thiết bị Y tế TP.HCM tổ chức Techmart chuyên ngành y tế sau Techmart "Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám" 2018.

 
Tiếp nối những thành công từ Techmart y tế năm ngoái, năm nay, sự kiện sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn tại Cung Văn hóa Lao Động cùng với sự thay đổi trong cách thức trưng bày gian hàng, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách tham quan. Techmart lần này sẽ tập trung trưng bày, giới thiệu các công nghệ và thiết bị chuyên ngành y tế bao gồm các lĩnh vực: khám chữa bệnh, điều trị, theo dõi, chăm sóc sức khỏe… phục vụ cho gia đình và cộng đồng do các đơn vị trong nước nghiên cứu chế tạo hoặc được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá thành phù hợp.
 
Bên cạnh đó, để tăng cường các hoạt động kết nối chuyển giao công nghệ, Ban Tổ chức sẽ triển khai khảo sát nhu cầu đầu tư công nghệ và thiết bị của các đơn vị hoạt động trong ngành y tế tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh/ thành khu vực phía Nam, tổ chức khu vực tư vấn chuyên gia về công nghệ và thiết bị ngay tại sự kiện. Trong khuôn khổ sự kiện Techmart chuyên ngành cũng sẽ diễn ra các buổi hội thảo trình diễn các công nghệ, thiết bị y tế ứng dụng trong các hoạt động khám, chữa bệnh và chăm sóc, phục hồi sức khỏe.
 
Với mục tiêu trên, Ban Tổ chức trân trọng kính mời quý viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ đăng ký tham gia gian hàng. Các đơn vị tham gia triển lãm đóng chi phí 4.000.000 đ/ gian (Đã tính thuế VAT).
 
Để đăng ký tham gia Techmart, các đơn vị quan tâm có thể liên hệ tại:
  • Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM: 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM; ĐT: (028) 3822 1635 - 3825 0602 - Fax: (028) 3829 1957; ĐTDĐ: 0918 692 173 (gặp anh Cang); Email: techmart@cesti.gov.vn hoặc cangtt@cesti.gov.vn
  • Hội Thiết bị Y tế TP.HCM: Tầng 10, Toà nhà Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật TP.HCM, 224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM; ĐTDĐ: 0167 882 0596 (gặp chị Như); Email: vphoithietbiyte@gmail.com hoặc huynhtnhu1996@gmail.com.
(*) Quý đơn vị quan tâm có thể tải hồ sơ tham gia Techmart tại đây:
 
Hồ sơ cần được gửi về Ban tổ chức trước ngày 30/8/2019.
Techport.vn
Scroll