Máy dò trường sáng và trường tối SEM/STEM Gen5

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 52 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ
lblNhaCungung

Nhà cung ứng: Deben UK Ltd.

Tối đa mười hai miếng lưới 3 mm có thể được gắn vào giá đỡ lưới STEM, cho phép phân tích nhiều mẫu. Một cánh tay cơ khí chuyên dụng tương thích với Deben Gen5 cho phép máy dò STEM được sử dụng với bất kỳ SEM (cổng buồng phù hợp và yêu cầu đầu vào video AUX). Giá đỡ lưới 12 vị trí tương thích với chốt khí và được cung cấp hoàn chỉnh với khớp nối / thanh trượt theo yêu cầu.

 • Tối đa mười hai miếng lưới 3 mm có thể được gắn vào giá đỡ lưới STEM, cho phép phân tích nhiều mẫu. Một cánh tay cơ khí chuyên dụng tương thích với Deben Gen5 cho phép máy dò STEM được sử dụng với bất kỳ SEM (cổng buồng phù hợp và yêu cầu đầu vào video AUX). Giá đỡ lưới 12 vị trí tương thích với chốt khí và được cung cấp hoàn chỉnh với khớp nối / thanh trượt theo yêu cầu.
   
  Máy dò STEM sử dụng một trường sáng và 4 đi-ốt trường tối. Hiệu suất của thiết kế này được chứng minh rằng trang bị thành công cho cả FEG và Tugsten SEM. Tổ hợp máy dò STEM chèn bên dưới giá đỡ lưới và có điều chỉnh vị trí X, Y, Z.
   
  Thiết bị điện tử Deben Gen5 được cấu hình với ba kênh đầu vào và một kênh đầu ra video (hai hoặc ba đầu ra video đồng thời tùy chọn).
  Phạm vi điều chỉnh rộng giúp cho người vận hành chụp ảnh một cách tối ưu nhất.
  ● Một trường sáng và bốn đi-ốt trường tối
  ● Khuếch đại 8.000.000 đến 1
  ● Tính năng tìm hình ảnh độc đáo
  ● Độ lặp lại cao
  ● Nhiều tham số để tối ưu hóa hình ảnh
  ● Một kênh đầu ra (tùy chọn hai hoặc ba)
  ● Yêu cầu đầu vào video AUX trên SEM để phát lại video được đồng bộ hóa
  ● Tốc độ thu hình với chất lượng tốt
  ● Điều khiển PC (tương thích với Windows XP / 7.0 Professional 32 / 64bit) Kết nối RS232 hoặc USB
  ● Có sẵn phiên bản OEM (bao gồm thư viện DLL để tích hợp phần mềm)

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Cả hai cánh tay đầu dò Gen5 BSD và STEM đều có tùy chọn gắn động cơ. Cánh tay cơ khí có ba vị trí: đưa vào, đưa vào 1 nửa (rút lại 1 nửa), cũng như rút lại hoàn toàn. Căn chỉnh các vị trí máy dò thường tốt hơn 20um. Điều khiển thông qua phần mềm hoặc bàn phím tùy chọn, gắn động cơ đặc biệt hữu ích khi đầu dò được gắn ở vị trí bất tiện chẳng hạn như phía sau cột, hoặc khi được sử dụng trong môi trường nguy hiểm, chẳng hạn như buồng phóng xạ. Một phiên bản bọc kim loại cũng có sẵn cho các ứng dụng chân không cao hoặc nhiệt độ cao.
   

  Điều khiển chuyển động đầu dò BSD và STEM

  Cử động chính xác <20um

  Ba vị trí

  Điều khiển máy tính đơn giản

  Scroll