Công ty Cổ phần Viễn Thông Nam Long

( 106 đánh giá ) 1418
Địa chỉ : 13A/ 3 Đường Số 10, KP2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại : 0909389800
Fax :
Người đại diện : TRƯƠNG QUANG CƯỜNG
Chức vụ/ Chức danh :
 

  • Điện, điện tử, công nghệ thông tin

 • Nam Long Telecom chuyên cung cấp các thiết bị Họp trực tuyến, Hội nghị Truyền hình Poly (Polycom) hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm với hàng nghìn dự án đã được thực hiện từ Bắc chí Nam; 4 văn phòng hoạt động không ngừng nghỉ và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tâm huyết với nghề, Nam Long Telecom đã và đang khẳng định vị thế trong ngành thiết bị Viễn thông.
  ĐẾN NAM LONG TELECOM - MANG SỰ HÀI LÒNG VỀ!
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  HOTLINE: 0903.05.8877
  Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn
  --------------------------
  Quá trình thành lập & phát triển của Nam Long Telecom
  THÁNG 1 - 2013: THÀNH LẬP
  Quá trình Thành lập
  Năm 2013, Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Viễn Thông Nam Long (Nam Long Telecom) được Ông Trương Quang Cường – Giám Đốc thành lập tại khu chung cư Nam Long, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh với vốn điều lệ ban đầu là 500 triệu đồng.
  Nam Long Telecom – đã có những bước đi chập chững từ đầu năm 2013, từ một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm đã tâm huyết, nỗ lực không ngừng để xây dựng nên thương hiệu ngày nay.
   
  NĂM 2013 - 2015: XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN
  Xây dựng & Phát triển
  Nam Long Telecom bắt đầu đẩy mạnh và mở rộng kinh doanh, chuyển đổi Văn phòng từ Quận 7 đến gần trung tâm thành phố hơn. Nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu sử dụng thiết bị của khách hàng & vận chuyển hàng hóa, chúng tối đã chuyển về Đ/C: 182/10 Hồ Văn Huê, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.
  Nam Long Telecom – Từ một doanh nghiệp nhỏ ban đầu chỉ với vốn điều lệ 500 triệu đồng chúng tôi đang ngày càng phát triển và nâng mức vốn điều lệ lên đến gần 10.000.000.000 vnđ (Mười tỷ đồng).
  NĂM 2016: PHÁT TRIỀN BỀN VỮNG VÀ MỞ RỘNG
  Phát triển & Mở rộng
  Năm 2016, Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Viễn Thông Nam Long đã bắt đầu phát triển & mở rộng quy mô. Đến nay chuyển đổi thành Công ty Cổ Phần Viễn Thông Nam Long ( Nam Long Telecom) với mức vốn điều lệ lên đến 50 tỷ đồng.
  Nguồn nhân lực từ 10 nhân viên ban đầu đã phát triển tăng lên hơn 35 nhân viên. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm & uy tín cho từng mỗi dự án, từng khách hàng.
  Tháng 01/2017, Văn phòng đã được chuyển về số 36A, Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là 1 vị trí đắc địa trong việc kết nối kinh doanh, giao thương giữa các quận trung tâm thành phố.
  Tháng 10/2021, Nam Long Telecom đã chính thức có tòa nhà riêng cho mình, không còn lệ thuộc vào thuê văn phòng nữa. Tòa nhà Nam Long Telecom tọa lạc tại 13A/3 Đường 10, KP2, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  Hiện tại, để đáp ứng phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã mở rộng thêm quy mô tại 03 chi nhánh và 01 phòng Demo trải nghiệm sản phẩm như sau:
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Star Tower Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Chi nhánh Nha Trang: Toà Nhà Chánh Bổn, 2 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hoà.
  • Chí nhánh Đà Nẵng: Số 100/3 Đống Đa, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Phòng Demo trải nghiệm: Số 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
   

 • DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tư vấn pháp lý và các chính sách chuyển giao công nghệ
   Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng
   Tư vấn thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ
   Tư vấn lập dự án đầu tư
   Định giá, đánh giá công nghệ
   Kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm, tư vấn, chứng nhận

 • SẢN PHẨM
 •  

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

  Scroll