Công Ty Cổ Phần Máy Công Nghiệp Vinamachines

★☆☆☆☆ ( 8 đánh giá ) 802
Địa chỉ : 169 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0989 514 751
Fax :
Người đại diện :
Chức vụ/ Chức danh :
 

  • Cơ khí

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về gia công kim loại, Vinamachines (CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG NGHIỆP VINAMACHINES) đã và đang cố gắng mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm vượt trội nhất. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm và là đại lý của hơn 100 hãng sản xuất máy công cụ uy tín và phụ tùng chính hãng trên khắp toàn cầu. Chúng tôi cũng tự hào khi có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong ngành CNC, với đặc thù chuyên môn về cân chỉnh laser dành cho các dòng máy cần sự chính xác tuyệt đối. Với phương châm “#1 in Customer Care”, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố thúc đẩy chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.
   
  Ngoài dich vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại các dòng máy, linh kiện và phụ tùng tốt nhất trên thế giới, phù hợp với ngân sách của tất cả nhà máy trên cả nước. Về phía các nhà cung cấp, mỗi đối tác đều làm việc chặt chẽ với Vinamachines để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách hàng một cách chu đáo với chi phí hợp lý. Về dịch vụ máy công cụ, nhóm kỹ thuật của Vinamachines bao gồm những kỹ sư tinh túy, chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ Quý khách suốt 24/7, bất kể ngày Lễ, Tết hoặc Chủ nhật. Điều này đã được minh chứng bởi lòng tin vô giá của Quý khách hàng dành cho chúng tôi trong những năm hoạt động vừa qua.
   
  Quan trọng nhất, Vinamachines cam đoan Quý khách hàng sẽ có được mức giá thấp nhất với những mặt hàng chất lượng cao. Xuất phát từ sự tận tụy và lòng đam mê trong ngành cơ khí, cùng với sự trung thực và tận tâm của toàn thể đội ngũ nhân viên chúng tôi, Vinamachines sẽ đảm bảo Quý khách hàng được phục vụ chu đáo hết mực, với tất cả những gì chúng tôi có.

 • DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

 • SẢN PHẨM
 • - Máy Gia Công Cắt Gọt
  - Dây Chuyền Sản Xuất
  - Máy Gia Công Tấm
  - Máy Gia Công Định Hình
  - Phụ Tùng

   

  SẢN PHẨM

  • grid
  • list
  Sản phẩm / trang:
  Tổng số 40 sản phẩm

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

  Scroll