Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phong

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 4940
Địa chỉ : Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phong Tầng 4 - Tòa nhà ITD - Số 01 đường Sáng Tạo Khu E Office (KCX Tân Thuận), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0837701114
Fax : 0837701116
Email : info@itd.com.vn
Website : itd.com.vn
Người đại diện : Lâm Thiếu Quân
Chức vụ/ Chức danh : Giám đốc
 

  • Điện, điện tử, công nghệ thông tin

 •     Tập đoàn ITD, khởi thủy là Trung tâm CATIC, được thành lập năm 1994 bởi một nhóm nhà khoa học trẻ với hoài bão góp phần tích cực vào công cuộc công nghiệp hoá - hiện đại hóa quê hương Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, tập đoàn ITD luôn nhạy bén, đi đầu trong việc nắm bắt, giới thiệu, cung cấp thiết bị hiện đại, dịch vụ kỹ thuật cao, giải pháp tích hợp và chuyển giao công nghệ, trở thành một trong số ít các công ty có lĩnh vực hoạt động vừa đa dạng vừa chuyên sâu, được đối tác và khách hàng tín nhiệm. 
        Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, ITD đã trở thành một tập đoàn uy tín với hạt nhân là công ty mẹ Tiên Phong và 6 công ty thành viên hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực kỹ thuật cao, bao gồm: Giao thông thông minh, Tin học - viễn thông, Điện - tự động, Hạ tầng kỹ thuật điện… ITD đã có hệ thống kinh doanh trên cả nước với trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện tại Hà Nội và Đà Nẵng.
   
        Mong muốn đóng góp vào sự thành công của khách hàng, tập đoàn ITD kiên trì đầu tư nghiên cứu nhằm cung cấp các giải pháp tổng thể, triển khai kinh doanh và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với trọng tâm là sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trình độ cao, bộ máy tổ chức năng động và chuyên nghiệp, nguồn tài chính lành mạnh, các thành viên của Tập đoàn ITD luôn được khách hàng và các đối tác trong ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao.

      Với chiến lược đầu tư nghiên cứu công nghệ cao và liên tục phát triển giải pháp mới, mở rộng lĩnh vực hoạt động dựa trên thế mạnh sẵn có, liên kết với các đối tác uy tín trong và ngoài nước, kết quả kinh doanh của tập đoàn phát triển vững chắc trong thời gian qua.
   

 • DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

 • SẢN PHẨM
  • Cánh tay Robot và ứng dụng
  • Hệ thống điều khiển, đo lường và truyền động cho các dây chuyền nhà máy công nghiệp
  • Thiết kế và lắp đặt hệ thống điều khiển tự động cho dự án mở rộng nhà xưởng, ...

   

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

  Scroll