Ứng dụng công nghệ số hoá trong quản lý giáo dục mầm non

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 137
Liên hệ: Công ty TNHH Edulink Việt Nam
Địa chỉ: 702A Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.08, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 0984 000 226
Email: sales@edulinkvn.com
Tên đơn vị: Công ty TNHH Edulink Việt Nam
 • Ứng dụng thông minh kết nối gia đình và nhà trường. Phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt Nam. EduLink tin tưởng vào giá trị của giáo dục. Chúng tôi biết rằng mọi nỗ lực của các giáo viên dành cho việc giáo dục các bé quan trọng hơn những công việc hành chính. Đội ngũ của EduLink bao gồm các nhà giáo dục, các chuyên gia công nghệ luôn cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục mầm non. Chúng tôi hỗ trợ các công việc hành chính, giúp các công việc đó trở nên dễ dàng, nhanh gọn hơn và nhà trường có thể toàn tâm toàn ý đem lại những điều tốt nhất cho các bé. Nhiệm vụ của EduLink là giải quyết được mọi khó khăn, phức tạp mà nhà trường đang gặp phải về vận hành và quản lý.
   
  Trước thời công nghệ 4.0, ngành giáo dục cũng không ngừng đổi mới và tạo ra những ứng dụng hỗ trợ trong việc da ỵ và học. Trong đó, Edulink Việt Nam đã cho ra đời ứng dụng công nghệ số hóa trong công tác quản lý giáo dục mầm non và mang lại nhiều hiệu quả.
   
  Chuyển đổi số giáo dục mầm non đang dần trở thành xu hướng tất yếu tại các trường mầm non nhằm tăng hiệu quả quản lý và tương tác giữa phụ huynh và nhà trường. Việc áp dụng công nghệ vào giáo dục có vai trò vô cùng lớn, tạo nên bước ngoặt phát triển cho giáo dục mầm non. Ứng dụng chuyển đổi số sẽ tạo nên một mô hình quản lý giáo dục mới thông minh hơn, thuận tiện hơn, từ đó giúp việc truyền đạt và trao đổi thông tin với phụ huynh được nhanh chóng, nhất là với bậc giáo dục mầm non.
   
  CYC là nền tảng công nghệ. Muốn sử dụng, người dùng phải mua bản quyền sau đó dùng máy tính hoặc điện thoại có kết nối wifi tải về. CYC giúp nhà trường số hóa dữ liệu, tinh giảm thời gian làm việc thủ công, tạo kênh thông tin liên lạc chính thống giữa nhà trường và phụ huynh một cách tiện lợi, dễ dàng.
   
  CYC còn cá nhân hóa tài khoản các đối tượng người dùng trên nền tảng: Cán bộ quản lý sử dụng trên trình duyệt Web và ứng dụng di động: Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, kế toán, y tế, thủ quỹ, văn thư. Giáo viên và phụ huynh có thể sử dụng điện thoại di động.
   
  Chuyển đổi số trong giáo dục là việc ứng dụng triệt để các giải pháp công nghệ trong công tác quản lý, đổi mới phương thức giảng dạy nhằm nâng cao trải nghiệm của người học, đồng thời giúp các tổ chức đào tạo vận hành hiệu quả và tinh gọn hơn.
   
  Nhìn chung, chuyển đổi số trong ngành giáo dục tập trung vào ba mảng chính:
   
  - Đổi mới phương pháp giảng dạy: đào tạo e-learning, đào tạo qua thực tế ảo, lớp học thông minh;
   
  - Quản lý giáo dục: công cụ vận hành và quản trị (quản lý hồ sơ, tài sản, tra cứu thông tin…).
   
  - Công nghệ trong lớp học: cải tiến công cụ giảng dạy và cơ sở vật chất.
   
  Ưu điểm: 
   
  - Tính năng của CYC: Cán bộ quản lý có thể theo dõi, trích xuất dữ liệu danh sách học sinh dễ dàng, đưa ra quyết định nhanh chóng. Với giáo viên phụ trách lớp có thể điểm danh học sinh theo lớp, tháng hoặc cán bộ cũng dễ dàng điểm danh học sinh của toàn trường. Những trường hợp học sinh nghỉ học có lí do cũng dễ dàng nắm thông tin và báo cáo.
   
  - CYC hỗ trợ kế toán xuất phiếu báo cáo, gửi phiếu báo online, in phiếu báo, gạch nợ, quản lý công nợ trong việc quản lý học phí. Phụ huynh có thể thanh toán online mà không cần phải dùng tiền mặt.
   
  - Ngoài ra, CYC còn cập nhật hoạt động của trẻ như: Số bé ngoan, ăn uống… CYC được xem như sổ liên lạc thông minh giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt thông tin của con đẻ kịp thời trao đổi với nhà trường.

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
  Tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh

  TÌM KIẾM ĐỐI TÁC  Scroll