Cthings - Giải pháp tự động hoá thông minh cho nhu cầu điều khiển cá nhân hoá quy mô toàn cầu

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 123
Liên hệ: Công ty TNHH CloudFERMI
Địa chỉ: 425/38 Nguyễn Đình Chiểu, F5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: 0974322995
Email: info@cloudfermi.com
Tên đơn vị: Công ty TNHH CloudFERMI
 • CloudFERMI là công ty sản xuất thiết bị điện tử IoT, tập trung vào cảm biến - điều khiển - kết nối. Chúng tôi tiên phong trong Điều khiển thông minh, Điều khiển phân tán IoT, nền tảng cThings IoT sẵn sàng cho điều khiển Human-Machine, Machine-Machine (M2M), Edge control. Chúng tôi tạo ra thiết bị điện tử bằng cách thiết kế mạch, vẽ bo mạch, hàn linh kiện, lập trình nhúng, lập trình ứng dụng, sản xuất, kiểm soát chất lượng. Lợi thế cạnh tranh cốt lõi dựa trên: năng lực R&D, năng lực sản xuất, và dịch vụ khách hàng.
   
  Các thiết bị cThings được kiến trúc cơ bản gồm 3 thành phần tách biệt: Input (Vào), Processing (Xử lý), Output (Ra). Các thành phần này được “kết dính linh hoạt” bởi người dùng đầu cuối thông qua thành phần Processing được hiện thực hóa trực quan bởi cPLC Ladder Diagram. Ở cấp thấp hơn, đòi hỏi xử lý phức tạp hơn thì được hiện thực hóa bởi cMicroPython, phiên bản được tích hợp vào nền tảng cThings từ ngôn ngữ MicroPython. Ở cấp độ xử lý phân tán thì được hiện thực bởi cMesh. Thành phần Processing này tồn tại ngay bên trong thiết bị cThings nên thiết bị có thể thực hiện điều khiển độc lập, không phụ thuộc vào thiết bị bên ngoài như Gateway hay máy chủ. Điều này có nghĩa là người dùng bình thường có thể lập trình động thiết bị cThings một cách trực quan, dễ dàng, nhanh chóng, từ xa tính bằng giây ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Thiết bị cThings nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ có thể đặt ở bất cứ đâu, không đòi hỏi nhân sự chuyên môn đến tận nơi để bảo trì, vận hành. Đây chính là điểm tuyệt vời trong giải pháp cThings IoT: điều khiển theo thời gian thực theo vô số điều kiện, vô số tham số được thiết lập bởi người dùng một cách nhanh chóng, từ xa. Và đó chính là khái niệm “thông minh” của chúng tôi khi nói về điều khiển thông minh, tự động hóa thông minh.
   
  Các thiết bị cThings được thiết kế có thể giao tiếp nhiều cảm biến, đa dạng chủng loại từ dân dụng cho đến công nghiệp để thu thập dữ liệu từ môi trường ngoài vào bên trong thiết bị phục vụ cho thành phần Processing để thiết bị thực thi điều khiển theo nhu cầu của người dùng. Dữ liệu cảm biến này cũng phục vụ cho thành phần Kết nối để gửi dữ liệu về máy chủ Internet cho việc hiển thị, lưu trữ, phân tích…
   
  Thiết bị cThings được thiết kế để hỗ trợ đa dạng kết nối: Kết nối Trực tiếp (Direct Device), Kết nối Internet, Kết nối Machine-2-Machine, Kết nối MQTT với đa dạng API, cHive MQTT broker… Các kết nối được thiết kế kĩ càng để đảm bảo thiết bị luôn được kết nối, và người dùng sở hữu mãi mãi thiết bị (thông qua kết nối Direct Device) mà không phụ thuộc vào hệ thống máy chủ nhà sản xuất, là CloudFERMI.
   
  Hệ thống cThings IoT gồm ba thành phần chính: thiết bị cThings (cThings IoT devices), dịch vụ Internet cThings (cThings IoT Internet Services) và ứng dụng giao tiếp người dùng cThings app (cThings IoT app). Các thiết bị IoT cThings hoạt động tự động và tương tác linh hoạt với nhau cũng như với các thiết bị khác. Người dùng có thể dễ dàng tương tác với các thiết bị thông qua ứng dụng cThings app hoặc từ xa qua cThings IoT Internet Services.
   
  Ưu điểm:
   
  Gia tăng quy mô toàn cầu theo cách thức vận hành trực tuyến, tập trung. Người dùng, người sở hữu thiết bị đầu cuối trở thành nhân viên kỹ thuật, bởi công việc kỹ thuật này rất đơn giản, chỉ cần lắp thiết bị tải và cung cấp thông tin WiFi cho thiết bị. Phần thiết lập điều khiển có chúng tôi xử lý dựa trên yêu cầu của người dùng. Tất cả việc này chỉ tốn chi phí sở hữu thiết bị một lần mà không tốn chi phí nào phát sinh sau đó, hoặc một khoản nhỏ tùy theo mô hình kinh doanh dịch vụ hỗ trợ bảo trì.

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
  Tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh

  TÌM KIẾM ĐỐI TÁC  Scroll