Công nghệ ảo hoá và điện toán đám mây giúp chẩn đoán bệnh từ xa

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 181
Liên hệ: Công ty CP Công nghệ Thông minh Ưu Việt (iNext Technology)
Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: 0989 101 747
Email: info@inext.com
Tên đơn vị: Công ty CP Công nghệ Thông minh Ưu Việt (iNext Technology)
 • iNext - Công ty cổ phần Công nghệ Thông minh Ưu Việt, là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin – với hệ thống hiện đại và toàn diện cho mọi khách hàng. Từ khi đi vào hoạt động theo mô hình doanh nghiệp khoa học khoa học công nghệ - 2015,tuy ngắn ngủi nhưng công ty đã, đang xây dựng và phát triển với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng các giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao chất lượng y tế và có trách nhiệm với cộng đồng, sức khoẻ toàn dân.
   
  Công ty cổ phần công nghệ thông minh Ưu Việt, vừa trình làng giải pháp công nghệ ảo hóa và điện toán đám mây vào hệ thống lưu trữ và truyền tải hình ảnh phục vụ chẩn đoán bệnh từ xa và phục vụ kết nối liên thông dữ liệu giữa các bệnh viện. Đây được xem là công nghệ cao có tính mới ngay cả đối với các nước phát triển.
   
  Các sản phẩm bao gồm:
   
  - PACS-Cloud (Picture Archiving and Communication System) dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa và điện toán đám mây phục vụ chẩn đoán hình ảnh y khoa, bệnh từ xa.
   
  - Cụm thiết bị RIS Gateway (Radiology Information System), HIS Gateway (Hospital Information System) và PACS Gateway phục vụ kết nối liên thông dữ liệu giữa các bệnh viện.
   
  PACS-Cloud – giải pháp mang lại nhiều ích trong chẩn đoán hình ảnh y khoa:
   
  PACS được phát triển nhằm mục đích cung cấp khả năng truy xuất, hiển thị ảnh y khoa nhanh chóng và lưu trữ trên một hệ thống số tích hợp duy nhất. Do đó, sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cả về kinh tế lẫn kỹ thuật nhằm giúp tăng hiệu quả điều trị lên cao, đồng thời giảm thiểu được chi phí vận hành. Hiện nay, việc sử dụng hệ thống PACS trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh ngày càng trở nên phổ biến ở các cơ sở khám chữa bệnh.
   
  Mô hình này hoàn toàn có thể triển khai được tại các bệnh viện bằng các phương pháp thiết kế và hiệu chỉnh phù hợp dựa trên mã nguồn mở OpenStack và công nghệ nhúng trên nền Linux phát huy tối đa các lợi điểm của hệ thống điện toán đám mây, có thể giúp cho việc lưu trữ và yêu cầu thiết bị ở các cơ sở khám chữa bệnh được giảm thiểu đáng kể. Hơn nữa, thông tin chẩn đoán hình ảnh tuân theo các chuẩn quốc tế có thể được lưu trữ, truy xuất, cập nhật và tìm kiếm bởi bất cứ cơ sở khám chữa bệnh nào liên kết với hệ thống. Việc này đem lại khả năng tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian trong quá trình khám chữa bệnh từ bệnh nhân, bác sĩ, các cơ sở khám chữa bệnh đến dịch vụ bảo hiểm.
   
  Ưu điểm:
   
  Đánh giá hiệu quả về mặt kinh tế, có thể thấy, bệnh nhân sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các yêu cầu cận lâm sàng, cùng nhiều chi phí đi lại, ăn ở. Các cơ sở khám chữa bệnh sẽ lựa chọn và đánh giá một cách định lượng được các khoản đầu tư đã bỏ ra cho hệ thống HIS của mình. Các cơ quan cấp cao hơn như Sở Y tế sẽ tiết kiệm được chi phí thống kê và đánh giá tình hình bảo hiểm y tế cũng như tình hình khám chữa bệnh. Việc trao đổi thông tin đồng thời mở ra khả năng điều trị từ xa, giúp giảm thêm các chi phí về trang thiết bị máy móc và nhân lực của cơ sở khám chữa bệnh.
   
  Sản phẩm của nhiệm vụ sử dụng các công nghệ tiên tiến kết hợp giải pháp bảo mật cao có chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế (ISO 12052:2006) nhưng giá thành chỉ bằng 1/3 so với của nước ngoài. Vì vậy, khi ứng dụng vào sản xuất kinh doanh sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh rất tốt ra thị trường.
   
  Về mặt xã hội, giải pháp khi được ứng dụng sẽ góp phần giảm tác hại môi trường gây ra do các vật tư in phim truyền thống và hồ sơ bệnh án giấy; tiết kiệm thời gian trong khám chữa bệnh, góp phần giảm tình trạng quá tải bệnh viện của ngành y tế; tiết kiệm nhân lực hỗ trợ trong quá trình chẩn đoán hình ảnh và quản lý, tra cứu thông tin hồ sơ bệnh án; nâng cao chất lượng chẩn đoán, hội chẩn và điều trị tại bệnh viện.

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
  Tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh

  TÌM KIẾM ĐỐI TÁC  Scroll