Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật Minh Khang

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1626
Địa chỉ : Số 20, Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại : 0986964990
Fax : 39952181
Người đại diện : Chung Đức Lộc
Chức vụ/ Chức danh :
 

  • Y học
   Môi trường
   Công nghệ sinh học
   Công nghệ thực phẩm
   Dược học

 • Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật Minh Khang được thành lập từ năm 2006 bởi đội ngũ các kỹ sư giàu đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thương mại và phân phối các sản phẩm Thiết bị Phòng thí nghiệm, Hóa chất và Vật tư tiêu hao sắc ký ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
   
  Trải qua gần 15 năm phát triển, Minh Khang đã khẳng định được uy tín và thế mạnh trên thị trường thông qua các dự án với nhiều khách hàng lớn – nhỏ khác nhau, bao gồm các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp tư nhân; đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực như dược phẩm, thực phẩm – thức uống, vật liệu, khai khoáng, môi trường, công nghệ sinh học,...

 • DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

 • SẢN PHẨM
 • DƯỢC PHẨM
  Minh Khang tập trung vào các giải pháp Quản lý chất lượng và Nghiên cứu phát triển, về lĩnh vực Hóa dược và cả Sinh dược tiềm năng.
   
  GIẢI PHÁP XÉT NGHIỆM Y TẾ
  Minh Khang cung cấp những thiết bị chuyên sâu nhằm kiểm tra sức khỏe, tầm soát, chẩn đoán bệnh giúp mang lại lợi ích cả chuyên môn và tài chính cho khách hàng.
   
  THỰC PHẨM
  Minh Khang tập trung vào các giải pháp nghiên cứu về Công nghệ chế biến, Quản lý chất lượng (Hóa, Lý, Vi sinh…), Nghiên cứu phát triển sản phẩm mới cũng như Sản xuất pilot.
   
  KHOA HỌC SỰ SỐNG
  Minh Khang cung cấp các giải pháp nghiên cứu vật liệu di truyền ứng dụng trong các ngành nông nghiệp, y tế, dược phẩm,…
   
  KHOA HỌC VẬT LIỆU
  Minh Khang cung cấp giải pháp toàn diện, từ tư vấn xây dựng Phòng thí nghiệm Quản lý chất lượng nguyên liệu – sản phẩm đến Nghiên cứu – Phát triển sản phẩm mới.

   

  SẢN PHẨM

  • grid
  • list
  Sản phẩm / trang:
  Tổng số 8 sản phẩm

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

  Scroll