Máy hàn điểm 4.5KVA Tân Thành

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 345 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Công nghệ Nam Vượng

Hàn điểm hay còn gọi là hàn bấm, hàn chập, hàn điểm điện trở Spot welding (RSW) là phương pháp hàn điện tiếp xúc mà mối hàn không thực hiện liên tục trên toàn bộ bề mặt tiếp xúc mà chỉ thực hiện theo từng điểm riêng biệt. Máy hàn bấm đa điểm tân thành HB 4.5 sử dụng điện thế vào 1 Pha-220V, 50/60Hz, công suất 4.5 KVA, chiều dày vật hàn (0.14 – 1.2) x 2. Chuyên dùng để bấm tôn, sắt, inox, sử dụng trong ngành kỹ thuật sắt, xây dựng, công nghiệp ô tô,..

 • - Hàn điểm tiếp xúc được sử dụng rộng rãi trong việc join các tấm thép có chiều dày lên tới 0.125 inch và có thể sử dụng cho rất nhiều loại vật liệu, kể cả kết hợp nhiều vật liệu khác nhau.
  - Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của hàn điểm tiếp xúc là trong công nghiệp ô tô với những ưu điểm chính là tốc độ nhanh, phù hợp để tự động hóa và dễ đưa vào các dây chuyền năng suất cao cùng với các bước sản xuất khác.
  - Bằng việc điều khiển các giá trị dòng điện, thời gian hàn và áp lực của điện cực bằng máy tính, các mối hàn chất luợng tốt có thể được tạo ra với tốc độ sản xuất cao, chi phí lao động thấp, không đòi hỏi nhân công lành nghề.
  - Máy hàn bấm HB 4.5 được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng giúp chúng ta di chuyển một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Bấm được các tấm thép có độ dày từ (0.14 – 1.2) x 2mm và sử dụng cho nhiều loại vật liệu. Công suất hoạt động cao cho phép hàn hiệu quả và nhanh chóng. Máy hàn bấm được điều khiển bởi một hệ thống vi mạch tiên tiến nhất, giúp các thiết bị hoạt động một cách chính xác và có hiệu quả nhất.Với mũi cực hàn bằng đồng hợp kim lâu mòn.
  - Máy hàn bấm giúp tiết kiệm điện năng do cấu tạo sử dụng chất liệu dẫn điện tốt với mạch thứ cao cấp. Giảm được tiếng ồn do máy hàn bấm có kết cấu đơn giản nhất. Đây là điều khác biệt so với các loại máy khác.Tuyệt đối an toàn vì toàn bộ hệ thống được áp dụng kỹ thuật cách điện cực kì cao.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • - Điện thế vào:: 1 Pha-220V , 50/60Hz
  - Công suất:: 4.5 KVA
  - Chiều dày vật hàn (mm: ): (0.14 – 1.2) x 2
  - Đường kính sắt tròn:: (Ø2 – Ø4) x 2
  - Chu kỳ làm việc (%):: 60
  - Trọng lượng:: 56 kg
  - Kích thước:: 85 x 26 x 94 cm
  - Khoảng cách từ thân máy đến điểm hàn:: 400 mm
  - Chiều cao từ mặt đất đến điểm hàn:: 800 mm
  - Phân loại:: Đạp chân
  - Giải nhiệt:: Quạt

  Scroll