-
Thể tích nồi 5m3 ( có mẫu từ 300 lít đến 10m3)
-
Vật liệu: inox 304; (còn có inox 316)
-
Thể tích nạp liệu 2500 lít.
-
Nhiệt độ cô chân không 55-65 độ C
-
Áp suất chân
không tính theo mmHg = 720-750)
-
Trao đổi nhiệt bằng hơi nước.
-
Công suất điện tiêu thụ: 32KWh.
-
Máy có hệ thống tách muối liên tục làm giảm nhiệt độ sôi của nước mắm,
tránh biến tính nước mắm
-
Hệ thống có cánh khuấy inox tốc độ chậm.
-
Có hệ thống C.I.P (rửa tự động trong nồi)
-
Có hệ thống giải nhiệt
-
Kính quan sát trên nắp, trên thân
-
Hệ thốngg chống trào bọt
-
Tủ điện có màn hình hiển thị nhiệt độ.
-
Dòng điện 3 pha 380V
Ngoài cô đặc nước mắm, máy còn cô đặc các dung
dịch khác như nước cá, tôm, nước hoa quả, dược liệu, …