Máy cô đặc nước mắm chân không

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1751 lượt xem
Giá tham khảo : 1,400,000,000 VND

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Thiết bị Thực phẩm Pháp Việt

Lĩnh vực áp dụng: Công nghệ thực phẩm.

  • Máy cô đặc nước mắm - công nghệ chân không, dùng để nâng độ đạm của nước mắm truyền thống từ 5-20N lên 40,50,60N. Máy cô đặc nước mắm không làm biến tính, không gây mùi khét, Hệ thống tách muối liên tục giúp tránh quá nhiệt. Nhiệt độ cô đặc max 55-65 độ C, Cho chất lượng nước nước mắm tốt nhất. Muối tách ra đem dùng lại được. trong quá trình cô đặc chân không một lượng NH3; H2S; SO2, Các rượu đa chức, các andehyt có trong nước mắm được di chuyển ra ngoài, làm nước mắm thơm nhẹ hơn, không đậm mùi sốc, mùi hôi, khăm khắm đặc trưng của nước mắm chưa cô.
     
    Mặt khác quá trình cô đặc thành một nồng độ xác định dể dàng cho sự pha chế, phù hợp với công việc bảo quản mặn lâu ngày cho đến khi ăn thì mới pha nhạt lại tránh sử dụng phụ gia hóa chất khi bảo quản nhạt.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • -       Thể tích nồi 5m3 ( có mẫu từ 300 lít đến 10m3)

    -       Vật liệu: inox 304; (còn có inox 316)

    -       Thể tích nạp liệu 2500 lít.

    -       Nhiệt độ cô chân không 55-65 độ C

    -       Áp suất chân không tính theo mmHg = 720-750)

    -       Trao đổi nhiệt bằng hơi nước.

    -       Công suất điện tiêu thụ: 32KWh.

    -       Máy có hệ thống tách muối liên tục làm giảm nhiệt độ sôi của nước mắm, tránh biến tính nước mắm

    -       Hệ thống có cánh khuấy inox tốc độ chậm.

    -       Có hệ thống C.I.P (rửa tự động trong nồi)

    -       Có hệ thống giải nhiệt

    -       Kính quan sát trên nắp, trên thân

    -       Hệ thốngg chống trào bọt

    -       Tủ điện có màn hình hiển thị nhiệt độ.

    -       Dòng điện 3 pha 380V

    Ngoài cô đặc nước mắm, máy còn cô đặc các dung dịch khác như nước cá, tôm, nước hoa quả, dược liệu, …

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Sạch sẽ, vệ sinh an toàn thực phẩm
    • Áp suất thấp nước mắm không biến tính, thơm ngon
    • Tách muối tự động khi đang cô đặc nên không làm tăng nhiệt độ cục bộ, tránh khét, biến màu nước mắm
    • Hường dẫn cô và phối chế không dùng phụ gia độc hại mà vẫn giữ màu nước mắm lâu
    • Năng suất lớn, thời gian nhanh 6 hướng dẫn vận hành kỹ lưỡng, bảo hành 1 năm, bảo hành kỹ thuật 5 năm.

    Scroll