Kính hiển vi huỳnh quang - Leica DM500

( 226 đánh giá ) 1850 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ DKSH

Kính hiển vi huỳnh quang (Upright Microscope) ứng dụng trong nghiên cứu khoa học đời sống.
Leica microsystems cung cấp hình ảnh chất lượng cao và các giải pháp kính hiển vi huỳnh quang đa dạng cho nghiên cứu Khoa học Đời sống. Các hệ thống hình ảnh mạnh mẽ này có màu sắc ổn định, tự nhiên, quang học vượt trội và các tùy chọn cấu hình để cung cấp hình ảnh có độ tương phản cao, rực rỡ cho nhu cầu nghiên cứu sinh học tiên tiến.

 • Kính hiển vi huỳnh quang ứng dụng trong công nghiệp và vật liệu
  - Thu được hình ảnh chi tiết nhỏ nhất, kiểm tra và ghi lại kết quả một cách hiệu quả với kính hiển vi huỳnh quang trong công nghiệp và vật liệu từ Leica microsystems. Tùy theo từng ứng dụng phân tích cụ thể sẽ cho các giải pháp tùy chỉnh với đèn LED sống động, phụ kiện đi kèm đa năng, máy ảnh kỹ thuật số tinh vi và phần mềm trực quan.
   
  Kính hiển vi hai mắt Leica DM500 trong giáo dục
  - Kính hiển vi Leica DM500 với khả năng “cắm là chạy” đơn giản dễ vận hành là công cụ lý tưởng giúp việc giảng dạy các khóa học Khoa học Đời sống đại học và đại học trở nên dễ dàng và thú vị cho người hướng dẫn và học sinh.
  - Các tính năng thân thiện với sinh viên như chỉnh hội tụ trước, chỉnh tâm bộ hội tụ trước và độ điốp EZTube™ đặt trước, ngăn chặn điều chỉnh không chính xác, giúp tăng nhiều thời gian hơn cho thực hành.
  - Thiết kế EZStore ™ với tay cầm tích hợp và quấn dây cho phép dễ dàng mang đi và bảo vệ chống lại hư hỏng bộ phận của kính hiển vi.

  Scroll