Công nghệ cố định diệp lục tố & dinh dưỡng trà thảo mộc

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 198
Liên hệ: Công ty TNHH MTV Sắc Mộc Tinh
Địa chỉ: 227/25 Nguyễn Trọng tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 0966889936
Email: trchithanh@yahoo.com
Tên đơn vị: Công ty TNHH MTV Sắc Mộc Tinh
 • Công ty TNHH MTV Sắc Mộc Tinh thành lập năm 2015 hoạt động kinh doanh ở 3 lĩnh vực: (1) Chăm sóc sức khoẻ: Sản xuất và cung cấp sinh phẩm chẩn đoán sàng lọc kháng kháng sinh (đĩa CRE); Kinh doanh thực phẩm chức năng bổ trợ sức khỏe Nam và Nữ (Bang & Onagre). (2) Chăm sóc sắc đẹp: Sản xuất và cung cấp 3 dòng sản phẩm (Bs.Râu, Bs. Môi, Bs.Da); Kinh doanh mỹ phẩm. (3) Tư vấn & đào tạo: Tư vấn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp; Đào tạo sàng lọc vi khuẩn kháng kháng sinh bằng đĩa CRE; Đào tạo các khóa học ngắn hạn kỹ năng nghiên cứu khoa học và kỹ năng mềm.
   
  Trà lá tre được sản xuất với công nghệ mới, giúp bảo tồn các chất dinh dưỡng, có thể chuyển giao nhanh để áp dụng sản xuất ra sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng. Trà lá tre hiện là mặt hàng nông sản để xuất khẩu thu ngoại tệ. Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, xuất khẩu lá tre trong tháng 2/2023 đạt 133.000 USD, tăng tới 149,9% so với tháng 2/2022. Trong y học cổ truyền, lá tre có vị đắng, tính mát, có tác dụng giải nhiệt, hạ sốt, giảm nôn, thanh âm, tiêu đờm, cầm huyết, dùng để chữa trị cảm sốt, cảm nắng, cảm ho, sốt cao, phiền nhiệt viêm nhiễm đường hô hấp.
   
  Theo y học hiện đại, chiết xuất flavonoid có trong lá tre có tác dụng chống oxy hóa ngăn chặn các tế bào khỏi bị tổn thương, giảm stress. Những chất chống oxy hóa chiết xuất từ lá tre hứa hẹn sẽ được ứng dụng trong thực tế nhằm phát triển các sản phẩm chức năng chiết xuất từ lá tre. Bên cạnh đó, lá tre chứa một số enzyme và chất chống viêm, giúp hỗ trợ quá trình trị liệu cho các bệnh lý như viêm khớp, viêm đường tiết niệu và các bệnh tim mạch; chứa nhiều chất khoáng như selenium, silic, magnesium, kalium, calcium… là các chất bù lại sự mất nước và muối khoáng do ra nhiều mồ hôi. Ngoài ra, các chất xơ hòa tan giúp tiêu hóa tốt (nhuận trường); các thành phần polysaccharid hòa tan trong nước (NP) có khả năng ức chế sinh trưởng của các vi khuẩn như E.Coli, S. aureus, B. subtilis,…
  Trên thị trường đã có một số sản phẩm đồ uống/trà thảo mộc dạng bột sấy lạnh như bột rau má, bột cần tây, trà lá tre, trà chùm ngây,… Tuy nhiên, trà lá tre là một sản phẩm còn khá mới lạ, chưa được nhiều khách hàng biết đến.

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)

  - Hợp tác và chuyển giao công nghệ với các đơn vị sản xuất và phân phối trà, đơn vị sản xuất ngành rau quả, các trang trại trồng tre, chuối, rau má, cần tây… hoặc các đối tác/ nhà đầu tư muốn sản xuất quy mô lớn, đưa sản phẩm ra thị trường.
  - Chuyển giao khoa học công nghệ lĩnh vực y học – sinh học.

  TÌM KIẾM ĐỐI TÁC  Scroll