Góc Thông Tin

Đang diễn ra Techmart Công nghệ sinh học 2020

Với chủ đề "Trao đổi ý tưởng và kết nối chuyển giao công nghệ", sáng nay, Techmart Công nghệ sinh học 2020 đã khai mạc tại Sàn Giao dịch công nghệ (79 Trương Định, Quận 1, TP.HCM). Sự kiện thu hút hàng trăm công nghệ và thiết bị (CN&TB), sản phẩm của 50 doanh nghiệp, trường, viện, doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia quảng bá và xúc tiến thương mại.

Mời tham dự Techmart Công nghệ sinh học 2020

Sự kiện diễn ra ngày 5-6/11/2020 tại Sàn Giao dịch Công nghệ – Techmart Daily, tòa nhà 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đăng ký gặp chuyên gia tư vấn trực tiếp tại Techmart Công nghệ sinh học tháng 11/2020

Sự kiện diễn ra vào ngày 5-6/11/2020 tại Sàn giao dịch công nghệ TP.HCM, 79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1.

27 chuyên đề hội thảo sẽ được trình bày tại "Techmart Công nghệ sinh học 2020"

Hội thảo là một trong ba nội dung hoạt động của Techmart Công nghệ sinh học 2020, nhằm giới thiệu các công nghệ, thiết bị ứng dụng công nghệ sinh học trong các lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, y dược, môi trường…

Khảo sát nhu cầu, hỗ trợ kết nối tại Techmart "Công nghệ sinh học"

Chỉ cần đánh dấu (x) chọn các công nghệ, thiết bị mà quý vị quan tâm trong danh mục sản phẩm trưng bày và gửi lại cho Ban tổ chức trước ngày 20/10/2020, chúng tôi sẽ mời các chuyên gia đến tư vấn trực tiếp cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu, đầu tư đổi mới công nghệ tại Techmart Công nghệ sinh học 2020.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Máy xét nghiệm Real-time PCR giá thành thấp

Mẫu máy Real-time PCR nhỏ gọn, chất lượng tốt, có thể sản xuất trong nước với giá thành thấp, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm, nghiên cứu của các cơ sở y tế, phòng thí nghiệm vừa và nhỏ, ở những vùng sâu vùng xa.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Máy chiết xuất axit nucleic tự động

Là một trong những sản phẩm sẽ được Khoa Kỹ thuật Y sinh (Trường Đại học Quốc Tế TP.HCM) giới thiệu tại Techmart Công nghệ sinh học 2020, do Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN tổ chức vào các ngày 5-6/11 sắp tới.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Công nghệ 5PRP kích thích lành hóa và tái tạo các mô tổn thương

Công nghệ 5PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) với ưu điểm an toàn, hiệu quả điều trị cao, dễ sử dụng, sẽ được Viện Tế bào gốc (trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM) giới thiệu tại Techmart Công nghệ sinh học 2020 do Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN tổ chức vào các ngày 5-6/11 sắp tới.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Thuốc tế bào gốc trị bệnh thoái hóa khớp và thoái hóa đĩa đệm cột sống

Thuốc tế bào gốc Cartilatist là sản phẩm đầu tiên được nghiên cứu, sản xuất tại Việt Nam. Đây là thế hệ sản phẩm mới của công nghệ tế bào gốc do Viện Tế bào gốc (trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM) nghiên cứu và phát triển.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Dịch vụ xét nghiệm phân tích các bệnh di truyền

Với việc ứng dụng công nghệ giải trình tự gene thế hệ mới (Next Generation Sequencing - NGS), dịch vụ này được Trung tâm Xét nghiệm Kỹ thuật cao KTest (TP.HCM) cung cấp giúp phát hiện sớm và biết được nguy cơ mắc nhiều bệnh di truyền như các bệnh ung thư, tim mạch di truyền,…

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu khoa học KTest

Dịch vụ này giúp các đơn vị nghiên cứu giải quyết vấn đề về công nghệ, thiết bị kỹ thuật sinh học phân tử và di truyền phân tử, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Miễn phí gian hàng trưng bày và tham gia kết nối chuyển giao công nghệ dành riêng cho các đơn vị công nghệ sinh học

“Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành Công nghệ sinh học” (Techmart Công nghệ sinh học) sẽ diễn ra vào ngày 5-6/11/2020 tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP.HCM, 79 Trương Định, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Máy tạo bọt khí nano VTS-NBC

Quá trình sục bọt khí nano vào nước nuôi trồng thủy sản giúp gia tăng đáng kể nồng độ oxy hòa tan trong nước, triệt tiêu nguồn nước nhiễm bẩn, diệt khuẩn.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim cho sản xuất dưa lưới

Quy trình thực tế sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim-Israel cho canh tác dưa lưới trong nhà màng sẽ được Công ty Cổ phần Công nghệ tưới Khang Thịnh (TP.HCM) giới thiệu tại Techmart Công nghệ sinh học 2020 do Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN tổ chức vào các ngày 5-6/11 sắp tới.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Dòng kit phát hiện bệnh nhiễm trên thủy sản

Không chỉ giúp phát hiện tác nhân gây bệnh từ sớm, sản phẩm còn phục vụ cho công tác quản lý, xuất nhập khẩu thuỷ sản.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Máy phát hiện sâu răng sử dụng công nghệ cận hồng ngoại

Là một trong những sản phẩm sẽ được Khoa Kỹ thuật Y sinh (Trường Đại học Quốc Tế - ĐHQG TP.HCM) giới thiệu tại Techmart Công nghệ sinh học 2020 do Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN tổ chức vào các ngày 5-6/11 sắp tới.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Công nghệ nền tạo chủng vi khuẩn Bacillus subtilis biểu hiện protein tái tổ hợp

Công nghệ này sẽ được Trung tâm Khoa học và Công nghệ Sinh học (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM) giới thiệu tại Techmart Công nghệ sinh học 2020 do Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN tổ chức vào các ngày 5-6/11 sắp tới.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Chế phẩm sinh học hỗ trợ điều trị da tổn thương

Chế phẩm nano sinh học (Chitokin) hỗ trợ điều trị da tổn thương do vi khuẩn, virus gây ra và công nghệ sản xuất chế phẩm này sẽ được Viện Vật lý TP.HCM giới thiệu tại Techmart Công nghệ sinh học 2020 do Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN tổ chức vào các ngày 5-6/11 sắp tới.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Thủy phân phế phẩm nông nghiệp bằng chế phẩm enzyme protease

Dịch thu được sau quá trình thủy phân có thể dùng để sản xuất thức ăn chăn nuôi hoặc phân bón.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Nhân sinh khối vi sinh vật có lợi cho các ngành trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản

Vi sinh vật sau khi nhân sinh khối có thể được phối trộn những chủng vi sinh khác để sản xuất các dòng chế phẩm vi sinh.

Nhộn nhịp không khí khai mạc Chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành Công nghệ sinh học 2020

Ngay từ sớm, các gian hàng đã chật ních khách tham quan, cũng như trao đổi và tham khảo ý kiến chuyên gia tư vấn về công nghệ - thiết bị.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Đèn diệt khuẩn bằng bức xạ tia cực tím

Đây là những thiết bị khử trùng nước bằng tia UV, dùng trong công nghiệp, dân dụng, nuôi trồng thủy hải sản.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Chế phẩm sinh học dùng trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản

Đây là những sản phẩm ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ, cung cấp hệ vi sinh vật và enzyme kích thích tiêu hóa và phòng ngừa dịch bệnh cho vật nuôi và ao hồ.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo

Quá trình nuôi trồng được tiến hành theo 4 giai đoạn: nuôi sợi, tạo giá thể, nuôi giá thể, thu hoạch.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Thuốc bảo vệ thực vật nguồn gốc thảo dược thân thiện môi trường

Chế phẩm sinh học Limo AZA 3.000EC chứa hoạt chất azadirachtin chiết xuất từ hạt cây neem (Azadirachta indica A. Juss) trồng ở Việt Nam sẽ được Viện Công nghệ Hóa sinh ứng dụng TP.HCM giới thiệu tại Techmart Công nghệ sinh học 2020 do Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN tổ chức vào các ngày 5-6/11.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Thiết bị chưng cất phân tử

Thiết bị giúp tinh chế dầu vỏ hạt điều, tách các thành phần từ dung dịch chiết sinh học, tái chế dầu thải – nhớt thải.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải nhiễm mặn

Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải nhiễm mặn EM SW-9 và quy trình công nghệ sản xuất chế phẩm này sẽ được Viện Khoa học công nghệ và Quản lý môi trường (Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM) giới thiệu tại Techmart Công nghệ sinh học 2020, do Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN tổ chức, vào các ngày 5-6/11 sắp tới.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Dòng kit phát hiện tác nhân gây bệnh trên vật nuôi

Sản phẩm giúp phát hiện đúng tác nhân gây bệnh từ sớm để có biện pháp xử lý chính xác, kịp thời.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Công nghệ xử lý phân heo bằng trùn quế

Công nghệ Vermicomposting (sử dụng trùn quế để xử lý phân heo tươi) cùng các sản phẩm gia tăng sẽ được Công ty Cổ phần Trùn quế Việt Nam giới thiệu tại Techmart Công nghệ sinh học 2020 do Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN tổ chức vào các ngày 5-6/11 sắp tới.

Techmart Công nghệ sinh học 2020: Hệ thống quan trắc nước thải sau xử lý

Hệ thống tự động hóa quá trình quan trắc bằng những thiết bị chuyên dụng, thông minh, truyền dữ liệu đến cơ quan quản lý nhà nước để báo cáo.