Chuyên gia tư vấn

GS.TS. Đống Thị Anh Đào

Giảng viên
Bộ môn công nghệ thực phẩm, Đại học Bách Khoa
Tư vấn:
Tư vấn ứng dụng công nghệ hóa học, sinh học trong chế biến thực phẩm:
- Dinh dưỡng và sức khỏe, công nghệ sản xuất và bảo quản thực phẩm, công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng, chế biến rong sụn, rong mứt (porphyra).

PGS.TS. Nguyễn Huy Bích

Trưởng Khoa Cơ khí công nghệ
Trường Đại học Nông Lâm
Tư vấn:
Công nghệ chế biến nông sản, thực phẩm sau thu hoạch
- Công nghệ và thiết bị sấy thịt bò một nắng, sấy thuốc lá, sấy măng tre, atiso, nho đỏ trái, nho bộ, thủy sản…
- Công nghệ và thiết bị chế biến ca cao, socola.
- Tư vấn thiết kế và gia công chế tạo máy theo yêu cầu: Máy sấy nông sản; máy canh tác nông nghiệp; Máy sấy cá sử dụng năng lượng mặt trời; Thiết bị sản xuất socola: máy ủ, sấy, nghiền, ép bơ,… Máy chế biến nông sản (nghiền, trộn…) và thức ăn gia súc; Máy bảo hòa CO2 nước giải khát.
- Kỹ thuật lạnh thực phẩm, kỹ thuật năng lượng tái tạo, đo lường tổn thất và đánh giá công nghệ sau thu hoạch; Tính toán thiết kế bộ điều khiển tự động thu năng lượng mặt trời.

Tiến sĩ Phan Thế Duy

Giảng viên
Khoa Công nghệ thực phẩm, Đại học Công nghiệp Thực Phẩm
Tư vấn:
- Tư vấn Công nghệ tự động trong nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo chất lượng cao, tảo Spirulina…;
- Công nghệ chiết xuất, tinh chế và nâng cao giá trị tinh dầu thiên nhiên;
- Công nghệ chế biến phụ phẩm nông nghiệp, sản xuất các sản phẩm liên quan đến dược phẩm, nguyên liệu thực phẩm;
- Các công nghệ sấy tĩnh: sấy buồng, sấy bơm nhiệt, sấy chân không, sấy thăng hoa…

Tiến sĩ Lê Trung Thiên

Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Thực phẩm
Khoa Công nghệ Thực Phẩm - Đại học Nông Lâm
Tư vấn:
- Tư vấn Chiết xuất các hoạt chất trong thực vật, thảo mộc ứng dụng trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm;
- Công nghệ và thiết bị sản xuất fillet cá tra, cá tra xông khói, xúc xích cá, xúc xích chay, thanh long sấy và các sản phẩm từ thịt, huyết cá sấu;
- Phương pháp thủy phân bột nhộng làm thức ăn thủy sản;
- Công nghệ sản xuất, bảo quản và chế biến thực phẩm từ sữa bò

Thạc sĩ Đặng Diệp Yến Nga

Giảng viên Khoa môi trường
Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên
Tư vấn:
- Tư vấn ứng dụng vi sinh và sinh hóa trong xử lý môi trường;
- Chỉ tiêu về vi sinh thực phẩm, chỉ tiêu kiểm nghiệm, kiểm định chất lượng nông sản thực phẩm;
- Công nghệ truy xuất nguồn gốc nông sản thực phẩm.

Thạc Sĩ Phạm Quang Thắng

Phó Trưởng xưởng chế biến, bảo quản sau thu hoạch và nuôi trồng thủy sản
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao
Tư vấn:
- Tư vấn Công nghệ bảo quản rau quả: dưa lưới, rau ăn lá, xoài, chôm chôm, thanh long, mãng cầu dai, cam…;
- Công nghệ bảo quản nông sản ứng dụng màng chitosan – nano bạc; chitosan kết hợp poly vinyl alcohol;
- Công nghệ bảo quản tôm khô bằng tinh dầu nghệ;
- Công nghệ sản xuất trà túi lọc và cao tía tô Perilla ocymoides

Đặng Diễm Thuý

Giám đốc chiến lược và Quan hệ đối tác
Công ty TNHH Citi & Partners
Tư vấn:
- Tư vấn Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu;
- Công bố chất lượng sản phẩm cho nông sản, thực phẩm, thủy hải sản;
- Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, chỉ dẫn địa lý, bản quyền hình ảnh.

Thạc sĩ Lê Văn Bạn

Nguyên Trưởng bộ môn Kỹ thuật điều khiển tự động
Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Tư vấn:Tư vấn thiết kế hệ thống sấy nông sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi...