Thông tin thành viên
Danh mục ngành nghề
Thành viên tích cực
maihuong - Hỏi 94
thn83 - Hỏi 12
nkquang - Hỏi 8
CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 7
thanhloan - Hỏi 7
maihuong - Trả lời 35
chicuctdc - Trả lời 31
nguyenhongkhoa - Trả lời 29
maymay - Trả lời 22
ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 21
Công nghệ xử lý hơi nước nóng (Vapor Heat Treatment System) là công nghệ mới, có hiệu quả rất cao, đặc biệt trên trái cây để tiêu diệt trứng và ấu trùng của ruồi đục quả và các công trùng gây hại bám trên vỏ ngoài, mà không gây ảnh hưởng đến độ tươi ngon của trái cây. Xoài và thanh long khi được bảo quản bằng hơi nước nóng đạt tiêu chuẩn chất lượng, có ưu thế cạnh tranh tốt hơn việc bảo quản bằng hóa chất truyền thống. Sản phẩm sau khi xử lý đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu đi các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Công nghệ này còn giúp kéo dài thời gian bảo quản trái cây, gia tăng giá trị kinh tế của thanh long và xoài lên 2-3 lần.
Thông tin liên hệ chuyên gia, hỗ trợ:
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao
Địa chỉ: Ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3886 2726, 3537 5910
Email: nghiencuu.ahtp@tphcm.gov.vn
Công nghệ xử lý dưa lưới cận thu hoạch, đóng gói và bảo quản với các thông số công nghệ hoàn thiện, ứng dụng vào thực tiễn mang lại hiệu quả cao. Vốn đầu tư ban đầu cho mô hình không lớn nên phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hợp tác xã,…có thể áp dụng cho các địa phương tại các tỉnh phía Nam, Đồng bằng sông Cửu long, Đông Nam bộ.
Hãy nhập từ khóa tìm kiếm.