Nhằm
giới thiệu đến quý cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp công nghệ,
giải pháp nâng cao hiệu quả kết hợp
công nghệ cơ – nhiệt và vật lý, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học
và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty TNHH
Giải
pháp Công
nghệ Sau
thu hoạch tổ chức hội thảo giới thiệu: “Giải pháp sản xuất tinh bột biến tính E
1420 ứng dụng công nghệ vật lý siêu âm từ trường”
Tinh bột biến tính là nguyên
liệu được sử dụng nhiều trong sản xuất thực phẩm với đặc điểm có độ ổn định,
trong suốt và nhiệt độ hồ hóa thấp. Tuy nhiên, phương pháp biến đổi tinh bột bằng
vật lý và hóa học truyền thống có nhược điểm là thời gian phản ứng kéo dài, hiệu
suất phản ứng chưa cao. Vì
vậy, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Sau thu hoạch đã nghiên cứu và đề xuất giải pháp dùng
công nghệ siêu âm từ trường, kết hợp vật lý và hóa học trong quá trình sản xuất
nhằm rút ngắn thời gian, tăng hiệu suất phản ứng, giảm tỷ lệ các hoạt chất phản
ứng so với nguyên liệu.
Tại hội thảo, Công
ty TNHH Giải pháp Công nghệ Sau thu hoạch mong muốn tiếp cận với các doanh nghiệp sản
xuất tinh bột để chuyển giao công nghệ giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh và
nâng cao chất lượng thành phẩm.
Thời
gian hội thảo: Từ 8h30 đến 10h00, Thứ Sáu, 30/7/2021.
Download tài liệu hội thảo
tại đây.
Quý khách có thể đặt câu hỏi cho đơn vị báo cáo trước và sau hội thảo bằng cách trả lời bên dưới.