Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 94

thn83 - Hỏi 12

nkquang - Hỏi 8

CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 7

thanhloan - Hỏi 7

maihuong - Trả lời 35

nguyenhongkhoa - Trả lời 29

chicuctdc - Trả lời 27

maymay - Trả lời 22

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 21

[Hội thảo] Giải pháp sản xuất tinh bột biến tính E 1420 ứng dụng công nghệ vật lý siêu âm từ trường

1460 lượt xem 0 lượt thích

Nhằm giới thiệu đến quý cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp công nghệ, giải pháp nâng cao hiệu quả kết hợp công nghệ cơ – nhiệt và vật lý, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Sau thu hoạch tổ chức hội thảo giới thiệu: Giải pháp sản xuất tinh bột biến tính E 1420 ứng dụng công nghệ vật lý siêu âm từ trường”

 

Tinh bột biến tính là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong sản xuất thực phẩm với đặc điểm có độ ổn định, trong suốt và nhiệt độ hồ hóa thấp. Tuy nhiên, phương pháp biến đổi tinh bột bằng vật lý và hóa học truyền thống có nhược điểm là thời gian phản ứng kéo dài, hiệu suất phản ứng chưa cao. Vì vậy, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Sau thu hoạch đã nghiên cứu và đề xuất giải pháp dùng công nghệ siêu âm từ trường, kết hợp vật lý và hóa học trong quá trình sản xuất nhằm rút ngắn thời gian, tăng hiệu suất phản ứng, giảm tỷ lệ các hoạt chất phản ứng so với nguyên liệu. Tại hội thảo, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Sau thu hoạch mong muốn tiếp cận với các doanh nghiệp sản xuất tinh bột để chuyển giao công nghệ giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh và nâng cao chất lượng thành phẩm.

 

Thời gian hội thảo: Từ 8h30 đến 10h00, Thứ Sáu, 30/7/2021.
Download tài liệu hội thảo tại đây.
Quý khách có thể đặt câu hỏi cho đơn vị báo cáo trước và sau hội thảo bằng cách trả lời bên dưới.
 

Người đăng tin: potsolutions - 26/7/2021

Trạng thái: Mở   |  
Scroll