Thành viên tích cực

maymay - Hỏi 3

trungtamcncao - Hỏi 2

Busmap - Hỏi 1

Cty_Nghi Phú - Hỏi 1

Cty_SayaPack - Hỏi 1

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 23

maihuong - Trả lời 20

LienHung - Trả lời 17

CtyTTQ - Trả lời 16

duykhanh - Trả lời 16

[Hội thảo] Công nghệ tiệt trùng bằng nhiệt độ và áp suất cao trong sản xuất thực phẩm tiện lợi

38 lượt xem 0 lượt thích

Nhằm giới thiệu đến quý cơ quan, đơn vị giải pháp bảo quản cho ngành công nghiệp thực phẩm, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Saya Pack tổ chức hội thảo giới thiệu: “Công nghệ tiệt trùng bằng nhiệt độ và áp suất cao trong sản xuất thực phẩm tiện lợi”.

 

Công nghệ tiệt trùng thực phẩm bằng nhiệt độ cao và áp suất cao (Retort sterilizers) giúp kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm đóng gói (dùng để ăn ngay hoặc hâm bằng lò vi sóng) như thịt cá hộp, phần ăn đóng khay, nước sốt chế biến sẵn dạng gói… mà không phụ thuộc vào điều kiện bảo quản của tủ mát hay tủ đông trong khi vẫn đảm bảo được thành phần dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Công nghệ Retort sterilizers được các đơn vị trong ngành thực phẩm trên thế giới sử dụng phổ biến nhờ cơ chế tiệt trùng kiểu phun hơi nước nóng từ vòi phun bốn chiều mang lại độ phân tán cao và đồng đều. Ưu điểm của công nghệ là tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước và loại bỏ sự ô nhiễm chéo trong quá trình sản xuất. Công nghệ điều nhiệt và áp suất ổn định trong suốt quá trình tiệt trùng giúp thích nghi với tất cả các chất liệu và quy trình đóng gói thực phẩm hiện đại.

 
 
Quý vị có thể download tài liệu hội thảo tại đây. Quý vị có câu hỏi về công nghệ có thể trao đổi bên dưới.

Người đăng tin: Cty_SayaPack - 6/4/2021

Trạng thái: Mở   |  
Scroll