Các công nghệ - thiết bị, kết quả nghiên cứu đã và đang thực hiện Tư vấn công nghệ lạnh và sấy (sấy thăng hoa, sấy lạnh, sấy hồng ngoại…) trong chế biến và bảo quản thực phẩmNghiên cứu về toán ứng dụng trong công nghệ thực phẩmNghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ chế biến các sản phẩm từ thịt, thủy sản, rau quả, sữa…Nghiên cứu ứng dụng một số enzyme trong chế biến thực phẩm.Nghiên cứu ứng dụng của vi sinh vật trong chế biến và bảo quản thực phẩm.Nghiên cứu các kỹ thuật cố định vi sinh vật, các kỹ thuật vi bao probiotic và các chất có hoạt tính sinh học.Nghiên cứu về các kỹ thuật lên men hiện đại để sản xuất một số sản phẩm trao đổi chất bậc một và sản phẩm trao đổi chất bậc hai.Nghiên cứu biến đổi các đại phân tử sinh học (carbohydrate, protein, lipid) để tạo các nguyên liệu mới, phụ gia mới và các sản phẩm thực phẩm chức năng.
Mã sản phảm:
Liên hệ: Hafabo
Liên hệ: Phạm Thị Diễm
Liên hệ: Công ty TNHH Thiết bị ABT
Liên hệ: Công ty TNHH XNK Thuỷ Mộc Việt
Liên hệ: Công ty TNHH Ewater Engineering
Liên hệ: Dương Hồng San
Liên hệ: Khangnguyen
Liên hệ: Công ty CP Nông nghiệp Hữu cơ Bền vững SOFA
Liên hệ: Nguyễn Đình Uyên
Liên hệ: Sài Gòn Hạt
DANH MỤC TƯ VẤN
Hãy nhập từ khóa tìm kiếm.