Đống Thị Anh Đào

( 1 đánh giá ) 614
Địa chỉ thường trú:
Ngày sinh:
Điện thoại: Đăng nhập
Email: Đăng nhập
Học hàm/ Học vị:GS.TS.
Cơ quan công tác:Bộ môn công nghệ thực phẩm, Đại học Bách Khoa
Chức vụ/ Chức danh: Giảng viên

    • Hóa học
      Công nghệ thực phẩm

  • DỊCH VỤ CÓ THỂ ĐẢM NHIỆM

    • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

  • KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU
  • Các công nghệ - thiết bị, kết quả nghiên cứu đã và đang thực hiện

    Tư vấn ứng dụng công nghệ hóa học, sinh học trong chế biến thực phẩm:
    - Dinh dưỡng và sức khỏe, công nghệ sản xuất và bảo quản thực phẩm, công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng, chế biến rong sụn, rong mứt (porphyra).

    NHÀ TƯ VẤN KHÁC


    Scroll