Viện An toàn thực phẩm

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 866
Địa chỉ : Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại : (024) 3662 1891
Fax : (024) 3633 1137
Email : info@fsi.org.vn
Website : fsi.org.vn
Người đại diện : TS. Lê Quang Trung
Chức vụ/ Chức danh :
 

    • Công nghệ thực phẩm

  • 1. Cơ sở pháp lý của Viện An toàn Thực phẩm (FSI)
    - Quyết định số 02/QĐ-HĐQT của Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert, ngày 03/6/2013 về việc thành lập Viện An toàn Thực phẩm.
    - Chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số B – 01/2014/ĐK-KH&CN do Sở Khoa học và Công nghệ, UBND Thành phố Hà Nội cấp lần 3 vào ngày 10/04/2018.
    - Quyết định số 353/QĐ-ATTP của Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế ngày 01/06/2017 về việc chỉ định tổ chức chứng nhận hợp qui đối với thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn; phụ gia thực phẩm; chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; vật liệu bao gói, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
    2. Lĩnh vực hoạt động của Viện An toàn Thực phẩm
    * Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ về an toàn thực phẩm;
    * Nghiên cứu ứng dụng công nghệ cho truy xuất nguồn gốc thực phẩm và quản trị chuỗi an toàn thực phẩm;
    * Cung cấp dịch vụ KHCN:
    + Tư vấn, chuyển giao công nghệ;
    + Chứng nhận hợp quy đối với thực phẩm có Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia tương ứng;
    + Tham gia đào tạo, tập huấn;
    + Thông tin khoa học công nghệ;
    + Tổ chức Hội thảo;
    + Hợp tác trong nước và quốc tế về an toàn thực phẩm.
    * Sản xuất thử nghiệm các thực phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu.

  • DỊCH VỤ CUNG CẤP

    • Kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm, tư vấn, chứng nhận

  • SẢN PHẨM
  • - Đào tạo
    - Ứng dụng CNTT
    - Tư vấn
    - Chứng nhận hợp quy thực phẩm
    - Hợp tác nghiên cứu các dự án trong và ngoài nước
    ...

     

    ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

    Scroll