Viện An toàn thực phẩm

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 13
Địa chỉ : Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại : 02436621891
Fax : 02436331137
Email : info@fsi.org.vn
Website : fsi.org.vn
Người đại diện : Nguyễn Hữu Dũng
Chức vụ/ Chức danh :


  • Hóa học

Chức năng nhiệm vụ chính

1. Cơ sở pháp lý của Viện An toàn Thực phẩm (FSI)
- Quyết định số 02/QĐ-HĐQT của Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert, ngày 03/6/2013 về việc thành lập Viện An toàn Thực phẩm.
- Chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số B – 01/2014/ĐK-KH&CN do Sở Khoa học và Công nghệ, UBND Thành phố Hà Nội cấp lần 3 vào ngày 10/04/2018.
- Quyết định số 353/QĐ-ATTP của Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế ngày 01/06/2017 về việc chỉ định tổ chức chứng nhận hợp qui đối với thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn; phụ gia thực phẩm; chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; vật liệu bao gói, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
2. Lĩnh vực hoạt động của Viện An toàn Thực phẩm
* Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ về an toàn thực phẩm;
* Nghiên cứu ứng dụng công nghệ cho truy xuất nguồn gốc thực phẩm và quản trị chuỗi an toàn thực phẩm;
* Cung cấp dịch vụ KHCN:
+ Tư vấn, chuyển giao công nghệ;
+ Chứng nhận hợp quy đối với thực phẩm có Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia tương ứng;
+ Tham gia đào tạo, tập huấn;
+ Thông tin khoa học công nghệ;
+ Tổ chức Hội thảo;
+ Hợp tác trong nước và quốc tế về an toàn thực phẩm.


  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng
    Đo lường, kiểm nghiệm, kiểm định chất lượng sản phẩm

Sản phẩm

Ứng dụng CNTT
Đào tạo
Tư vấn
Chứng nhận hợp quy thực phẩm.

SẢN PHẨM

  • grid
  • list
Sản phẩm / trang:

ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

Scroll