Trung tâm Công nghệ và Quản lý môi trường - ETM

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 76
Địa chỉ : Lô T2-6 đường D1, Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại : 02837332121
Fax : 02837332126
Website : etmcenter.com.vn
Người đại diện : Hùynh Ngọc Phương Mai
Chức vụ/ Chức danh :


  • Môi trường

Chức năng nhiệm vụ chính

Trung tâm Công nghệ và Quản lý Môi trường - ETM được thành lập theo Quyết định số 87/ĐK - KHCN của Sở Khoa học và Công nghệ Tp.HCM vào ngày 09/6/2003.
Trung tâm Công nghệ và Quản lý Môi trường là đơn vị chuyên nghiên cứu thực nghiệm, triển khai áp dụng công nghệ mới trong lĩnh vực công nghệ và quản lý môi trường, tư vấn thực hiện đánh giá tác động môi trường; có kinh nghiệm trong việc lập báo cáo dự án đầu tư, thiết kế cơ sở, thiết kế thi công, lập hồ sơ mời thầu - chọn nhà thầu xây dựng công trình, thi công lắp đặt thiết bị, vận hành nghiệm thu các hệ thống xử lý chất thải (khí thải, nước thải, chất thải rắn).
Ngoài ra, với hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 : 2005 - VILAS 327 và Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường VIMCERTS - 052 do Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp, Trung tâm Công nghệ và Quản lý Môi trường có đủ chức năng và cơ sở vật chất để phục vụ cho các dịch vụ quan trắc hiện trường, phân tích chất lượng môi trường, lập báo cáo xả nước thải vào nguồn nước, lập hồ sơ nghiệm thu môi trường và báo cáo giám sát chất lượng môi trường. Với đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên ngành và giàu kinh nghiệm, Trung tâm Công nghệ và Quản lý Môi trường luôn sát cánh cùng các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp và các tổ chức môi trường trong và ngoài nước trong các hoạt động bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm.
Trải qua nhiều năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, Trung tâm Công nghệ và Quản lý Môi trường đã tham gia và thực hiện nhiều dự án lớn trong và ngoài nước. Với nỗ lực lớn, đầu tư sâu vào nghiên cứu, hiện nay Trung tâm Công nghệ và Quản lý Môi trường đã trở thành một đơn vị mạnh về công nghệ và tài chính đủ khả năng để thực hiện các công trình nghiên cứu, xử lý nước cấp - nước thải - khí thải - chất thải công nghiệp.
 
Vì sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của doanh nghiệp, Trung tâm Công nghệ và Quản lý Môi trường cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ môi trường tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
 
Trung tâm Công nghệ và Quản lý Môi trường hoạt động với các chức năng và nhiệm vụ chính như sau:
- Phân tích mẫu chất lượng môi trường;
- Tư vấn lập thủ tục bảo vệ môi trường;
- Nghiên cứu khoa học;
- Tư vấn thiết kế công trình bảo vệ môi trường;
- Tư vấn giám sát môi trường;
- Đào tạo nghiệp vụ về môi trường.


  • Đo lường, kiểm nghiệm, kiểm định chất lượng sản phẩm

Sản phẩm

- Phân tích mẫu chất lượng môi trường
- Tư vấn lập thủ tục bảo vệ môi trường
- Nghiên cứu khoa học
- Tư vấn thiết kế công trình bảo vệ môi trường
- Tư vấn giám sát môi trường
- Đào tạo nghiệp vụ về môi trường.

SẢN PHẨM

  • grid
  • list
Sản phẩm / trang:

ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

Scroll