Khoa Công nghệ thực phẩm - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1591
Địa chỉ : 140 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh (Nhà B - Lầu 3)
Điện thoại : 028 3816 1673
Fax :
Người đại diện :
Chức vụ/ Chức danh :
 

    • Công nghệ thực phẩm

  • Tự hào là khoa mang tên trường, khoa Công nghệ thực phẩm có 5 bộ môn (Khoa học thực phẩm, Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, Kỹ thuật thực phẩm, Công nghệ thực phẩm), 1 Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao công nghệ thực phẩm trực thuộc khoa với tổng số cán bộ, giảng viên và nhân viên là 56 người, trong đó có 50 giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm việc thực tế tại các nhà máy, xí nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm (Tiến sỹ: 6 người, tỷ lệ 12%; Nghiên cứu sinh: 4 người, tỷ lệ 8%; Thạc sỹ: 40 người, tỷ lệ 80%; Đại học và Cao học: 2 người, tỷ lệ 4%) và 06 chuyên viên.
     
    Hiện nay, khoa Công nghệ thực phẩm được nhà trường giao nhiệm vụ đào tạo kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên các chuyên ngành Công nghệ thực phẩm; Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm; Kiểm nghiệm chất lượng lương thực, thực phẩm với hơn 3.000 học sinh, sinh viên thuộc các hệ đào tạo: Đại học chính quy, Đại học liên thông, Cao đẳng chính quy, Cao đẳng liên thông, Cao đẳng nghề, Trung học chuyên nghiệp. Đặc biệt, ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm là ngành mới, lần đầu tiên đào tạo tại Việt Nam, rất được các doanh nghiệp và xã hội quan tâm. 

     

    ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

    Scroll