Công ty TNHH Trang thiết bị Dụng cụ y khoa Tân Mai Thành

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 149
Địa chỉ : 766/3 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028 38632933
Fax : 028 38634987
Người đại diện : Võ Minh Tâm
Chức vụ/ Chức danh :


  • Y học

Chức năng nhiệm vụ chính

Tiền thân là cơ sở kinh doanh các phụ trợ cho người khuyết tật từ năm 1998, đến năm 2004 Công ty TÂN MAI THÀNH chính thức thành lập và đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp trang thiết bị, vật tư y tế hàng đầu Việt Nam.
 
Trong suốt những năm phấn đấu và phát triển, Chúng tôi luôn chú trọng phát triển những mặt hàng chất lượng cao nhưng giá thành phù hợp với đa số nhu cầu của thị trường. Các nhà cung cấp đến từ khắp nơi trên thế giới như Đức, Anh, Pháp, Ý, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc,... luôn đảm bảo nguồn hàng phong phú và đa dạng tùy theo yêu cầu của các cơ sở y tế và người tiêu dùng. Chúng tôi cũng đã hợp tác với rất nhiều các Cơ sở y tế hàng đầu như Bệnh viện Chợ Rẫy, BV Bạch Mai, BV 115, BV 108, BV Đa Khoa Đồng Nai, BV Nhi Đồng, BV Lao Phổi TW, BV Hùng Vương, BV Thiện Hạnh,... trải dài trên các tỉnh thành của Việt Nam.
 
Hoạt động với phương châm "Lắng nghe để thấu hiểu - Cam kết để phục vụ", Chúng tôi luôn phấn đấu đi đầu với các dịch vụ hậu mãi, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.
 
Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực nghiên cứu, hợp tác, phát triển và phân phối các trang thiết bị, vật tư y tế, thẩm mỹ, Chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Quý khách hàng.


  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

Sản phẩm

- Thiết bị - Dụng cụ y khoa
- Nội thất bịnh viện
- Vật tư tiêu hao
- Thiết bị - Dụng cụ thẩm mỹ
- Dụng cụ phẩu thuật 

SẢN PHẨM

  • grid
  • list
Sản phẩm / trang:
Tổng số 39 sản phẩm

ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

Scroll