Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp ANT Việt Nam

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 59
Địa chỉ : Số 43, TT1, KĐT Văn PHú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : 0904592168
Fax : 0904592168
Người đại diện : Nguyễn Thị Lan
Chức vụ/ Chức danh :
 

  • Cơ khí
   Vật liệu và luyện kim

 • Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp ANT Việt Nam là công ty con được tách ra từ công ty mẹ thuộc tập đoàn phát triển công nghiệp Việt Nam được thành lập từ những năm 2009. Trải qua thời gian dài phát triển và đúc kết bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thương mại các loại vật tư, thiết bị máy móc phục vụ sản xuất trong ngành công nghiệp. Thừa hưởng từ bề dầy những kinh nghiệm đó, hiện nay Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp ANT Việt Nam đứng ra hoạt động độc lập.

   
  Các sản phẩm do Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp ANT Việt Nam cung cấp luôn đem lại giá trị kinh tế cao cho khách hàng, việc đó đã được chúng tôi khẳng định tại thị trường như: Các nhà máy sản xuất bia, sản xuất xi măng, sản xuất thép, sản xuất giấy, bao bì… Các nhà máy nhiệt điện, thuỷ điện, các nhà máy thuộc ngành thực phẩm, dược phẩm, ngành đóng tầu …Mọi yêu cầu về sản phẩm của Quý khách hàng gửi về cho chúng tôi đều được các chuyên gia thuộc các hãng chế tạo, sản xuất hàng đầu thế giới phân tích, xem xét, sản xuất và đưa ra những chủng loại phù hợp nhất với từng ứng dụng. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng luôn hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn và bảo dưỡng hệ thống máy móc thiết bị của Quý khách hàng với hy vọng sẽ hỗ trợ được phần nào những vấn đề mà Quý khách hàng đang gặp phải.Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. 
   
  Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Mobile/ Zalo: 0986475548 – 0904592168- 0982209282 - 0817873598

  Website: http://thietbicongnghiepant.net .

 • DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

 • SẢN PHẨM
 • Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp ANT Việt Nam chuyên cung cấp các loại vật tư thiết bị công nghiệp nhập khẩu: Chổi than công nghiệp, cầu chì, thanh gia nhiệt,điện trở nhiệt, thiết bị lò nung, bạc tư bôi trơn, graphite các loại,biến điện áp, thiết bị thủy điện, vòng bi, bánh răng, can nhiệt, thiết bị chỉnh lưu, thyristor, diode, biến dòng, tụ điện, van các loại, bơm công nghiệp, lõi lọc công nghiệp, dầu mỡ bôi trơn đặc chủng…

   

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

  Scroll