Công ty Cổ phần Thái Cripton Việt Nam

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 91
Địa chỉ : 68 Hoàng Công Chất, tổ 11, phường Phú Diễn, quận mBắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : (028) 3763 3950
Fax : (028) 3763 3950
Người đại diện : Phùng Đăng Khoa
Chức vụ/ Chức danh : Giám đốc


  • Vật liệu và luyện kim

Chức năng nhiệm vụ chính

Công ty Cổ phần Thái Cripton Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên cung cấp máy, vật tư, hóa chất …. dùng để đánh bavia, đánh bóng các sản phẩm kim loại. Tất cả máy móc chuyên dụng, vật tư dùng trong công nghệ xử lý bề mặt kim loại được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc …v…v…
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, chúng tôi sẽ nghiên cứu các yêu cầu của khách, từ đó tư vấn cho khách hàng các giải pháp về công nghệ . Để khách hàng có được cái nhìn thực tế trước khi quyết định đầu tư, chúng tôi nhận đánh thử hàng mẫu cho khách, tính toán chi phí tiêu hao, giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến kỹ thuật xử lý bề mặt kim loại.
Trong định hướng phát triển công ty, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng. Các sản phẩm công ty phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả, chất lượng cũng như chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.
Chúng tôi luôn có sẵn một lượng máy móc và vật tư, đáp ứng được yêu cầu đa dạng của Quý khách, thời gian giao hàng nhanh, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng tất cả các doanh nghiệp , tìm kiếm cơ hội và cùng phát triển.
Trân trọng cảm ơn.
 


  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

Sản phẩm

Cát đánh bóng, Bánh mài - Bánh nhám, Hóa chất đánh bóng KL, Hóa chất tẩy rửa KL, Hóa chất chống rỉ, Phớt lơ - Đánh bóng, ...

SẢN PHẨM

  • grid
  • list
Sản phẩm / trang:
Tổng số 1 sản phẩm

ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

Scroll