Công ty Cổ phần Aquapure

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 122
Địa chỉ : 74 Núi Thành, Phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 02866724545
Fax : 02866724545
Người đại diện : Trần Ngọc Lãm
Chức vụ/ Chức danh :


  • Môi trường

Chức năng nhiệm vụ chính

Công ty cổ phần Aquapure được thành lập bởi ý tưởng của những cá nhân có trình độ và tâm huyết với vấn đề bảo vệ môi trường nhất là nguồn nước sạch cho cộng đồng.

Công ty được thành lập tháng 8 năm 2015 là đơn vị chuyên về lĩnh vực xử lý nước uống trực tiếp, nước sinh hoạt và xử lý nước thải theo công nghệ LFZero, LFNano của tập đoàn EconoPure (USA).

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới Aquapure sẽ mang đến những sản phẩm và công trình tốt nhất với giá thành hợp lý nhất nhằm đáp ứng nhu cầu về nước sạch và trả lại cho môi trường nguồn nước an toàn, trong lành nhất.

Với thế mạnh chuyên môn hoá cao cùng đội ngũ khoa học ưu tú kết hợp nghiêm ngặt quy trình công nghệ của tập đoàn Econopue công ty Aquapure sẽ phấn đấu trong vòng 5 năm nữa sẽ là một thương hiệu đầy uy tín trong lĩnh vực xử lý nước uống trực tiếp và xử lý nước thải công nghiệp.

Điểm nổi bật của các sản phẩm mà Aquapure mang đến là tính hiệu quả cao, đơn giản và không gây lãng phí.

Aquapure đặt uy tín , trách nhiệm là phương châm phấn đấu hàng đầu , cùng với sự tận tụy chăm sóc khách hàng chúng tôi sẽ ngày một cải tiến quy trình và các chuẩn mực dịch vụ hoàn hảo nhất cho các sản phẩm chúng tôi cung cấp cũng như các công trình mà Aquapure tham gia.
 
Luôn học hỏi với tinh thần hợp tác cùng phát triển Aquapure mong mỏi sự hợp tác và sự ủng hộ của khách hàng và các đối tác trong các lĩnh vực trên.
 


  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

Sản phẩm

- Thiết bị lọc nước LFZero
- Công nghệ xử lý nước thải

SẢN PHẨM

  • grid
  • list
Sản phẩm / trang:
Tổng số 1 sản phẩm

ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

Scroll