Giải pháp sản xuất tinh bột biến tính E 1420 ứng dụng công nghệ vật lý siêu âm từ trường

Tinh bột biến tính là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong sản xuất thực phẩm với đặc điểm có độ ổn định, trong suốt và nhiệt độ hồ hóa thấp. Tuy nhiên, phương pháp biến đổi tinh bột bằng vật lý và hóa học truyền thống có nhược điểm là thời gian phản ứng kéo dài, hiệu suất phản ứng chưa cao. Vì vậy, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Sau thu hoạch đã nghiên cứu và đề xuất giải pháp dùng công nghệ siêu âm từ trường, kết hợp vật lý và hóa học trong quá trình sản xuất nhằm rút ngắn thời gian, tăng hiệu suất phản ứng, giảm tỷ lệ các hoạt chất phản ứng so với nguyên liệu. Tại hội thảo, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Sau thu hoạch mong muốn tiếp cận với các doanh nghiệp sản xuất tinh bột để chuyển giao công nghệ giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh và nâng cao chất lượng thành phẩm.
Scroll