YÊU CẦU CÔNG NGHỆ
Vui lòng điền thông tin yêu cầu công nghệ để được tư vấn miễn phí
 
   
 
 

Tìm kiếm hệ thống chiên chân không tự động

1 lượt xem 0 lượt thích
Chiên chân không là công nghệ mới mà không mới, cũ mà không cũ, vì đã được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam trong nhiều thập niên nay. Nguyên lý của quá trình là sử dụng nhiệt độ chiên ở mức thấp (nhỏ hơn 120 độ C) nên sẽ giữ được các giá trị dinh dưỡng vốn có trong nguyên liệu như:nhóm vitamin, nhóm hợp chất màu tự nhiên, nhóm các hợp chất đường bột (do chưa đạt nhiệt độ xảy ra phản ứng caramel hóa nên sẽ không bị biến màu, biến chất), nhóm các chất vi chất…Mặc nhiên, sản phẩm sẽ có hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng và giá trị cảm quan cao hơn sản phẩm chiên thường.

Mô tả

Chiên chân không là quá trình chiên sản phẩm trong môi trường nhiệt độ thấp và ở áp suất chân không. Máy hút chân không tạo môi trường chân không để sản phẩm được chiên và giòn ở nhiệt độ thấp giúp ngăn ngừa việc mất chất dinh dưỡng của thực phẩm và có thể giữ được màu sắc, hương vị ban đầu của thực phẩm, giảm chi phí chế biến.

Yêu cầu kỹ thuật

- Máy chiên chân không chuyên sản xuất các dòng sản phẩm rau củ các loại như: chuối sấy, khoai , ngô tươi sấy giòn, mít sấy, khoai môn… với năng suất đa dạng: từ 5kg/mẻ, 10kg/mẻ đến 20kg/mẻ.

- Giảm tối thiểu tỉ lệ phế phẩm trong quá trình chiên, tiết kiệm dầu chiên so với công nghệ chiên hở.

- Điều khiển tự động bằng hệ thống điều khiển điện tử, cài đặt nhiệt độ, thời gian chiên và ly tâm.

- Giữ được màu sắc và cấu trúc sản phẩm giòn xốp, tăng giá trị cảm quan sản phẩm.

- Chế tạo bằng thép không gỉ 304 đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Chế tạo bền vững, liền khối, thân thiện với người dùng dễ vận hành, vệ sinh và bảo trì.

Hình thức hợp tác

Chuyển giao toàn bộ, hướng dẫn vận hành.

Liên hệ để đáp ứng công nghệ
Scroll