YÊU CẦU CÔNG NGHỆ
Vui lòng điền thông tin yêu cầu công nghệ để được tư vấn miễn phí

Tìm kiếm đối tác chuyển giao công nghệ sản xuất nước ép mãng cầu ta

1 lượt xem 0 lượt thích
Quả mãng cầu ta (quả na) là một trong những trái cây nhiệt đới ngon nhất có nguồn gốc từ các thung lũng Andean của Peru và Ecuador. Ngày nay, loại quả vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe này đã được trồng phổ biến ở khắp nơi trên thế giới. Quả na có vị ngọt, mềm, thịt màu trắng kem, có nhiều hạt màu đen và ăn rất ngon miệng. Quả na được ví như là loại quả tổng hợp các vị của của mãng cầu xiêm, chuối, đu đủ, dâu tây, dứa... và có rất nhiều lợi ích cả về dinh dưỡng lẫn phòng bệnh.

Mô tả

Do hoạt động hô hấp mạnh làm cho trái mãng cầu chín quá nhanh nên khó bảo quản, vận chuyển, làm giảm chất lượng và giá trị kinh tế của loại nông sản này, trong khi đó thị trường tiềm năng rất lớn. Xuất phát từ thực tế đó, khách hàng mong muốn tìm kiếm đơn vị hợp tác sản xuất được nhiều dòng sản phẩm từ trái mãng cầu để phục vụ nội tiêu và xuất khẩu.

Yêu cầu kỹ thuật

- Sản xuất nước ép, mứt, rượu… từ trái mãng cầu - các dòng sản phẩm hiện chưa có hoặc chưa phổ biến trên thị trường;

- Qui trình chế biến phải phù hợp, thuận lợi và nhanh chóng;

- Chi phí đầu tư vào sản xuất thấp.

Hình thức hợp tác

- Hợp tác gia công sản xuất các sản phẩm từ mãng cầu tươi do khách hàng cung cấp.

- Chuyển giao toàn bộ quy trình sản xuất và dây chuyền thiết bị.

Liên hệ để đáp ứng công nghệ
Scroll