Yêu cầu chuyển giao công nghệ

Tìm kiếm dây chuyền sản xuất bún tươi tự động khép kín

1 lượt xem 0 lượt thích
Bún tươi thường được sử dụng một cách rộng rãi và đa dạng dưới dạng kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác trong những món ăn đặc sản của người Việt như gỏi cuốn, bún bò Huế, bánh hỏi...

 
Mô tả: 
Bún là loại thực phẩm dạng sợi tròn, trắng mềm, được làm từ tinh bột gạo tẻ, tạo sợi qua khuôn và được luộc chín trong nước sôi. Bún tươi thường được sử dụng một cách rộng rãi và đa dạng dưới dạng kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác trong những món ăn đặc sản của người Việt như gỏi cuốn, bún bò Huế, bánh hỏi... Tuỳ thuộc vào mỗi vùng miền, nhà hàng khác nhau mà có thể có nhiều loại bún khác nhau về thành phần, tên gọi, cách chế biến, loại gia vị sử dụng, có hương vị khác nhau đặc trưng cho từng xứ sở.
 
Yêu cầu kỹ thuật:
Khách hàng dự định đầu tư dây chuyền sản xuất bún tươi công suất 500kg/giờ, lắp đặt tại huyện Củ Chi, TP.HCM.
 
Hiện tại thị trường bún chủ yếu do các cơ sở sản xuất thủ công và bán thủ công cung cấp. Để nâng cao năng suất, giảm chi phí nhân công từ đó giảm giá thành sản phẩm, khách hàng yêu cầu dây chuyền sản xuất bún tươi hoàn toàn tự động và khép kín gồm các khâu: Gạo > Ngâm > Nghiền ướt > Làm ráo > Hồ hóa sơ bộ > Nhào > Ép đùn > Luộc > Làm nguội > Bún tươi > Đóng gói.
 
Hình thức hợp tác:
Chuyển giao trọn gói dây chuyền và kỹ thuật sản xuất bún tươi tự động khép kín. 
 


Video công nghệ
Công nghệ nước ngoài giới thiệu vào Việt Nam
Banner GCC
Start-Up
Banner bài giới thiệu Techport
Sàn giao dịch Công nghệ trực tuyến tỉnh BR-VT
Scroll