YÊU CẦU CÔNG NGHỆ
Vui lòng điền thông tin yêu cầu công nghệ để được tư vấn miễn phí

Tìm kiếm dây chuyền chế biến thực phẩm từ trái sa kê

1 lượt xem 0 lượt thích
Trái sa kê có rất nhiều công dụng như trị ho, hen suyễn, rối loạn dạ dày, mụn nhọt... và được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn ngon như chiên giòn, nấu cà ri, nấu rượu, chế biến thành tinh bột, làm bánh chiên... Cây sa kê từ khi trồng tới lúc thu hoạch khoảng 18 tháng (trồng bằng nhánh chiết), ít chi phí đầu tư chăm sóc, lượng phân bón không đáng kể. Trồng từ năm thứ 5 trở đi năng suất đạt 45 - 50 tấn trái một ha mỗi năm, giá bán thị trường thời điểm này 15.000 - 20.000 đồng một kg. So với trồng nhãn thì trồng cây sa kê hiệu quả kinh tế cao gấp 3 - 4 lần, hầu như không phải tốn công chăm sóc.


Mô tả

Hiểu được những lợi ích đem lại từ cây sa kê, khách hàng (hiện là chủ doanh nghiệp và trang trại trồng cây sa kê) đang tìm kiếm đơn vị có khả năng tư vấn lựa chọn các dòng sản phẩm và cung cấp dây chuyền công nghệ chế biến các loại thực phẩm từ trái sa kê. Bên cạnh đó, 1 số giải pháp nhằm kéo dài thời gian bảo quản trái sa kê tươi cũng đang được khách hàng quan tâm và tìm kiếm.

Yêu cầu kỹ thuật

- Dây chuyền thiết bị công suất lớn với quy mô công nghiệp;

- Sản phẩm đa dạng, có khả năng đáp ứng tốt thị hiếu người tiêu dùng;

- Hệ thống kho lạnh bảo quản và thiết bị bảo quản trái sa kê trong môi trường kiểm soát không khí.

Hình thức hợp tác

- Gia công chế biến một số mặt hàng từ nguyên liệu thô là trái sa kê tươi do khách hàng cung cấp.

- Chuyển giao công nghệ và dây chuyền sản xuất các sản phẩm được chế biến từ trái sa kê.

Liên hệ để đáp ứng công nghệ
Scroll