Yêu cầu chuyển giao công nghệ

Tìm kiếm công nghệ trồng dưa lưới trong nhà màng

1 lượt xem 0 lượt thích
Trồng dưa lưới trong nhà màng giúp nâng cao năng suất trên một đơn vị diện tích, góp phần tạo ra sản phẩm sạch và an toàn cho người tiêu dùng.

Mô tả:
Dưa lưới phát triển tốt trong điều kiện khí hậu ấm và khô, nhiều ánh sáng. Nhiệt độ phát triển tối ưu từ 18 đến 28oC, phát triển chậm khi nhiệt độ dưới 12oC. Dưa lưới có thể chịu được nhiệt độ lên tới 40oC nhiều giờ mỗi ngày. Cây phát triển tốt trên đất nhiều mùn, pH 6 – 7, không chịu được đất quá chua và úng nước. Độ ẩm thích hợp 75 – 80%.
Trồng Dưa lưới theo hướng ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao là hướng đi được đánh giá có tính mới về khoa học và thực tiễn. Mục tiêu là xây dựng được quy trình trồng dưa phù hợp với điều kiện trồng trong nhà màng với sản phẩm tạo ra đạt tiêu chuẩn chất lượng, sạch và an toàn. Việc canh tác trong nhà màng ứng dụng hệ thống tưới nhỏ giọt là kiểu canh tác tiên tiến khá phổ biến hiện nay do có nhiều ưu điểm so với canh tác truyền thống: trồng được nhiều vụ trong năm, trồng cây trái vụ, tiết kiệm nước và ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Do đó, sẽ nâng cao năng suất trên một đơn vị diện tích, góp phần tạo ra sản phẩm sạch và an toàn cho người tiêu dùng.
 
Yêu cầu kỹ thuật:
Hiện tại, khách hàng đang tìm kiếm công nghệ trồng dưa lưới trong nhà màng, với các yêu cầu sau:
- Công nghệ trồng dưa lưới trên diện tích 500m2.
- Nhà màng công nghệ Israel.
- Có hệ thống tưới tiêu tự động.
- Có thể kết hợp trồng rau sạch.
 
Hình thức hợp tác:
- Tư vấn và chuyển giao công nghệ
 


Video công nghệ
Công nghệ nước ngoài giới thiệu vào Việt Nam
Banner GCC
Start-Up
Banner bài giới thiệu Techport
Sàn giao dịch Công nghệ trực tuyến tỉnh BR-VT
Scroll