Yêu cầu chuyển giao công nghệ

Tìm kiếm công nghệ lọc nước biển thành nước ngọt

1 lượt xem 0 lượt thích
Thiết bị lọc nước biển thành nước ngọt giúp giải quyết tình trạng thiếu nước ngọt, nước sạch của người dân ở một số các xã, huyện đảo và một số vùng ven biển.

 

 
Mô tả
Vấn đề cung cấp nước ngọt cho người dân ở một số các xã, huyện đảo và một số vùng ven biển vẫn đang là bài toán đau đầu cho các nhà quản lý xã hội. Từ xa xưa đến nay, đa phần người dân phải sử dụng nước nhiễm lợ cho sinh hoạt, trữ nước mưa hoặc phải bỏ ra một số tiền rất lớn để mua nước ngọt từ đất liền cho việc ăn uống hàng ngày.
 
Những năm gần đây khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra máy lọc nước biển, dùng công nghệ thẩm thấu ngược RO. Công nghệ này hoạt động theo nguyên tắc, nước biển với nồng độ muối cao khi di chuyển qua màng bán thấm (RO) sẽ chuyển thành dung dịch muối loãng vì muối cùng các hợp chất có phân tử lớn bị giữ lại, chỉ phân tử nước được đi qua.
 
Dây chuyền lọc nước biển sử dụng công nghệ RO loại bỏ các cặn bẩn, kim loại nặng, đặc biệt hàm lượng muối trong nước, giữ lại các chất cần thiết cho cơ thể. Hơn nữa nước sau khi lọc có thễ uống ngay mà không cần phải đun nấu, giúp tiết kiệm chi phí.
 
Yêu cầu kỹ thuật
Hiện tại, khách hàng đang tìm kiếm dây chuyền công nghệ lọc nước biển thành nước ngọt phục vụ người dân, với các yêu cầu sau:
- Công suất: 500 m3/ngày
- Công nghệ lọc thẩm thấu ngược
 
Hình thức hợp tác
- Chuyển giao công nghệ


Video công nghệ
Công nghệ nước ngoài giới thiệu vào Việt Nam
Banner GCC
Start-Up
Banner bài giới thiệu Techport
Sàn giao dịch Công nghệ trực tuyến tỉnh BR-VT
Scroll