YÊU CẦU CÔNG NGHỆ
Vui lòng điền thông tin yêu cầu công nghệ để được tư vấn miễn phí
 
   
 
 

Tìm kiếm công nghệ chế biến nước giải khát lên men nồng độ cồn thấp

1 lượt xem 0 lượt thích
Việt Nam có khí hậu nóng khô nên nhu cầu sử dụng nước giải khát rất lớn. Trái cây ở Việt Nam lại vô cùng phong phú, đa dạng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu về nguyên liệu. Tại Việt Nam đã có những nghiên cứu sản xuất nước ép và rượu vang từ trái cây như: dứa, nho, dâu tây… Việc nghiên cứu nước lên men từ trái cây là hoàn toàn phù hợp với xu thế phát triển chung của thế giới và khu vực.

Mô tả

Nước giải khát lên men là sản phẩm nhờ tác nhân vi sinh vật nấm men và vi khuẩn lactic từ môi trường lên men là nước quả tự nhiên. Trong quá trình lên men này, ngoài quá trình lên rượu còn quá trình lên men axit hữu cơ (mà chủ yếu là chuyển từ các axit hữu cơ thành axit lactic). Nhờ môi trường dinh dưỡng phong phú nên sản phẩm hình thành ngoài etanol, còn có axit hữu cơ, glyxerin, các chất gây hương làm cho nước giải khát có hương vị đặc biệt mà các sản phẩm nước giải khát bình thường không có.

Yêu cầu kỹ thuật

- Sản xuất nước giải khát lên men từ ổi, sơ ri, chanh dây… các dòng sản phẩm hiện chưa có hoặc chưa phổ biến trên thị trường.

- Qui trình chế biến phải phù hợp, thuận lợi và nhanh chóng;

- Chi phí đầu tư vào sản xuất thấp.

Hình thức hợp tác

- Chuyển giao quy trình công nghệ và tư vấn thiết kế dây chuyền chế biến nước giải khát lên men.
Liên hệ để đáp ứng công nghệ
Scroll