Hội thảo “Ứng dụng Phần mềm của Nhật Bản trong quản lý sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp”

Thực hiện chương trình hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất-kinh doanh, góp phần nâng cao năng suất - chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với Công ty Cổ phần Fujinet Systems tổ chức hội thảo “Ứng dụng Phần mềm của Nhật Bản trong quản lý sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp”.

Đây là giải pháp phần mềm ERP nổi tiếng tại Nhật Bản của công ty Uchida - Một công ty có uy tín hàng đầu về CNTT của Nhật Bản. Đã có hơn 4500 doanh nghiệp của Nhật Bản thuộc nhiều lĩnh vực ứng dụng thành công phần mềm ERP này. Giải pháp với qui trình quản lý khoa học, chặt chẽ và khép kín, đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm từ các doanh nghiệp trong những năm qua, từ các khâu kinh doanh bán hàng đến mua hàng, quản lý kho, sản xuất, xử lý thông tin nghiệp vụ, liên kết chặt chẽ với phân hệ kế toán được quản lý theo quy định của Việt Nam. FujiCocktail là một hệ thống thông tin thống nhất trong doanh nghiệp, giúp cho việc quản trị, điều hành doanh nghiệp được thuận tiện, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Tại Việt Nam Công ty Fujinet là đối tác Việt hóa và triển khai từ năm 2012, đến nay đã có nhiều doanh nghiệp của Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam thuộc các lĩnh vực: thực phẩm, thiết bị, linh kiện điện - điện tử, y tế - dược phẩm, hóa mỹ phẩm, may mặc - thời trang,...ứng dụng thành công, đem lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Với mong muốn đem những kinh nghiệm và know-how của Nhật Bản ứng dụng vào các doanh nghiệp tại Việt Nam, Công ty Fujinet và Công ty Uchida đã có nhiều chính sách ưu đãi và linh hoạt để các doanh nghiệp thuận lợi trong việc triển khai ứng dụng một giải pháp “Chất lượng Nhật Bản, hỗ trợ tại Việt Nam”.

Thời gian hội thảo: Từ 8h30 đến 11h30 - Thứ , ngày 18/4/2018.

Địa điểm: Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - Techmart Daily
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Trân trọng kính mời quý đơn vị đăng ký tham dự./.
 
 
Công ty Cổ phần Fujinet Systems
Scroll