Tin sự kiện

Ứng dụng lên lịch trình du lịch thông minh TripHunter

TripHunter ra đời với sứ mệnh giúp du khách khám phá Việt Nam một cách dễ dàng và thông minh; từ đó góp phần quảng bá và thúc đẩy du lịch Việt Nam.
TripHunter là ứng dụng giúp lên kế hoạch du lịch thông minh và tiện lợi, đồng thời là nền tảng kết nối các nhà cung cấp dịch vụ du lịch với du khách. TripHunter như một quyển “từ điển du lịch” giúp giải đáp mọi thắc mắc đi đâu, ăn gì, ở đâu và đi như thế nào?

TripHunter là ứng dụng giúp lên kế hoạch du lịch thông minh và tiện lợi

Ý tưởng ban đầu của nhóm phát triển ứng dụng TripHunter là hướng dẫn du khách du lịch tự túc từ A đến Z bằng việc cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về các điểm tham quan, quán ăn (đặc biệt là quán ngon chỉ có người bản địa mới biết), khách sạn giá rẻ, thời điểm nên đi, phương tiện di chuyển, lịch trình và chi phí.
Hiện dữ liệu của TripHunter đã phủ khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Ngay cả những bãi biển hoang sơ, ít người biết; những ngọn núi ít ai chinh phục,… cũng có hướng dẫn đầy đủ trên TripHunter.
Với chức năng tạo lịch trình tự động, bạn có thể tự tạo lịch trình du lịch đến mọi địa danh của đất nước Việt Nam chỉ trong vài giây. TripHunter giúp so sánh giá và đặt phòng khách sạn, vé tham quan, vé xe khách, vé máy bay, tour du lịch,... và đặt tour theo yêu cầu. Tất cả tiện ích và dịch vụ du lịch đều có trên cùng một ứng dụng.
Giờ đây, bạn không còn phải tổng hợp thông tin hay so sánh giá cả từ nhiều trang web khác nhau. TripHunter tối giản hóa mọi công đoạn. Chỉ việc đi và tận hưởng kỳ nghỉ. 

TripHunter có phiên bản web trên máy tính và cho thiết bị di động

Bạn chỉ cần chọn điểm đến, ngày đi và bấm chọn “Tạo tự động”, TripHunter sẽ đề xuất lịch trình tối ưu chỉ trong vài giây nhờ vào những thuật toán phức tạp và chính xác. Khi chỉnh sửa lịch trình, ứng dụng tự động tính toán lại quãng đường, thời gian và chi phí. Chỉ việc nắm và kéo thả địa điểm, bạn có thể thay đổi vị trí các địa điểm tham quan trong ngày, hoặc kéo thả sang ngày khác. Bạn cũng có thể thêm bớt địa điểm, xem gợi ý địa điểm xung quanh một cách dễ dàng.
Nếu không muốn lịch trình do TripHunter đề xuất, bạn có thể tham khảo lịch trình của những du khách khác, sau đó bấm chọn “Sao chép và chỉnh sửa”. Nếu muốn tự lên lịch trình, hãy chọn “Tự tạo” và bắt đầu thiết kế cho mình một lịch trình riêng. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn tính toán quãng đường và thời gian di chuyển, nhắc nhở bạn về thời gian mở cửa, gợi ý các dịch vụ giá tốt (khách sạn, vé tham quan, máy bay, xe khách,…). Bạn còn có thể mời bạn bè tham gia vào lịch trình, cùng chat trao đổi với nhau.
Một số tính năng hữu ích khác của ứng dụng TripHunter:
– Tham khảo review (đánh giá) khách quan từ những du khách khác
– Chức năng “Gần vị trí hiện tại” giúp dò tìm địa điểm du lịch, quán ăn, khách sạn,… gần nhất trong tích tắc.
– Chức năng “Ưa thích” giúp lưu bộ sưu tập những địa điểm mà bạn thích, dự định sẽ đi
– Tích hợp bản đồ chi tiết cho mỗi địa điểm
– Thêm địa điểm mới
– Báo địa điểm sai
– Kết bạn
– Lưu và xem ngoại tuyến (offline), không cần 3G
Sau hơn 2 năm ra đời kể từ năm 2016, ứng dụng TripHunter đã có 40.000 lượt tải. Trong đó, 98% là lượt tải tự nhiên do người dùng tự tìm trên kho ứng dụng và Google, rồi giới thiệu cho bạn bè. Trong năm thứ 3 này, TripHunter sẽ kêu gọi vốn từ các quỹ đầu tư để có thể đẩy mạnh marketing và hoàn thiện sản phẩm hơn nữa.
Những người sáng lập TripHunter muốn tiếp tục phát triển những thuật toán phức tạp và chuyên sâu, ứng dụng Big Data (dữ liệu lớn) và AI (trí tuệ nhân tạo) nhằm cá nhân hóa lịch trình. Ứng dụng sẽ tìm hiểu sở thích, nhu cầu, hành vi… của người dùng, sau đó phân tích sâu vào cơ sở dữ liệu để đề xuất lịch trình phù hợp nhất và trong ngân sách mà họ mong muốn.
Techport.vn
Scroll