Tin sự kiện

Mời tham gia Techmart chuyên ngành Trồng trọt, bảo quản, chế biến nông sản, thực phẩm

Trong thời gian từ ngày 09-10/5/2019, “Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành trồng trọt, bảo quản và chế biến nông sản, thực phẩm” (Techmart chuyên ngành chế biến thực phẩm) sẽ diễn ra tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP.HCM - Techmart Daily, tòa nhà 79 Trương Định, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành (Techmart) là sự kiện thường niên do Trung tâm thông tin và khoa học công nghệ TP.HCM (CESTI) tổ chức, nhằm hỗ trợ đưa sản phẩm từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ ra thị trường phục nhu cầu ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp. Techmart chuyên ngành Trồng trọt, bảo quản và chế biến rau, củ, quả năm 2018 đã thu hút hơn 500 lượt khách tham quan tại TP.HCM và các tỉnh khu vực phía Nam. 52 yêu cầu công nghệ đã được kết nối trong 2 ngày diễn ra sự kiện.
 
Năm nay, Techmart chuyên ngành chế biến thực phẩm năm 2019 sẽ tập trung trưng bày, giới thiệu các quy trình công nghệ, máy móc thiết bị của các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ phục vụ các công tác từ trồng trọt, chế biến đến bảo quản rau, củ, quả… Đây là những công nghệ tạo ra những thực phẩm có chất lượng, có giá trị dinh dưỡng cao, không tồn dư các hóa chất độc hại và an toàn cho người sử dụng, nâng cao giá trị xuất khẩu.
 

 

Để tăng cường hỗ trợ các hoạt động kết nối chuyển giao công nghệ, Ban tổ chức sẽ triển khai khảo sát nhu cầu công nghệ của doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh/thành phía Nam và kết nối trực tiếp doanh nghiệp với các nhà cung ứng chuyên gia ngay tại sự kiện.
 
Song song với các hoạt động trưng bày và tư vấn, tại Techmart sẽ diễn ra các hội thảo trình diễn công nghệ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu quảng bá và giới thiệu công nghệ, thiết bị trưng bày tại Techmart và các chủ đề có liên quan đến khách hàng tiềm năng.
 
Mỗi đơn vị tham gia trưng bày sẽ được Ban Tổ chức hỗ trợ miễn phí 01 gian hàng theo chính sách hỗ trợ thúc đẩy phát triển thị trường công nghệ của TP.HCM. Các đơn vị quan tâm có thể liên hệ đăng ký tham gia ngay từ hôm nay tại: 
 
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ
Phòng Thông tin Công nghệ
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
ĐT: (028) 3521 0735 - 3825 0602
ĐTDĐ: 0913 155 799 (gặp anh Nghĩa)
Email: techmart@cesti.gov.vn; thanhnghia@cesti.gov.vn
Vui lòng gửi phiếu đăng ký trước ngày 12/4/2019
 
(*) Quý đơn vị quan tâm có thể tải hồ sơ tham gia Techmart tại đây:
Techport
Scroll