Mời tham dự hội thảo trực tuyến “Công nghệ nano và tinh chế hoạt chất từ dược liệu ứng dụng trong các sản phẩm phòng chống SARS-CoV-2”

Quy trình tách các hoạt chất như α-Terpineol, Linalool và Cineol từ tinh dầu tràm gió và D-limonene trong tinh dầu bưởi để tạo ra hoạt chất rất hữu ích trong việc phòng chống dịch SARS-CoV-2.
 
Nhằm giới thiệu đến quý khách hàng, đơn vị và doanh nghiệp giải pháp công nghệ nhằm ứng dụng dược liệu trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị SARS-CoV-2, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty CP Quốc tế AOTA tổ chức hội thảo giới thiệu: “Công nghệ nano và tinh chế hoạt chất từ dược liệu ứng dụng trong các sản phẩm phòng chống SARS-CoV-2”.
 
Công ty CP Quốc tế AOTA đã nghiên cứu và hoàn thiện quy trình tách các hoạt chất như α-Terpineol, Linalool và Cineol từ tinh dầu tràm gió và D-limonene trong tinh dầu bưởi để tạo ra hoạt chất có khả năng ngăn ngừa Corona virus, rất hữu ích trong việc phòng chống dịch SARS-CoV-2. Tại hội thảo, Công ty AOTA sẽ trình bày cụ thể các công đoạn chính của quy trình từ khâu chưng chất tinh dầu, tách chiết hoạt chất và ứng dụng dược liệu vào các sản phẩm cụ thể như vải kháng khuẩn và khẩu trang… Đối với các đơn vị có nhu cầu, Công ty AOTA sẵn sàng phối hợp cung cấp các mẫu test và hỗ trợ tư vấn chuyển giao công nghệ sau hội thảo.
 
Hội thảo được tổ chức bằng hình thức livestream trực tuyến. Quý vị có thể xem hội thảo và đặt câu hỏi cho chuyên gia bằng cách truy cập vào trang Fanpage CESTI (https://www.facebook.com/CESTI.VN), hoặc chuyên mục Thảo luận công nghệ Techport.vn. Vui lòng đăng ký theo biểu mẫu (đính kèm) trước với Trung tâm để nhận tài liệu hội thảo.
 
Thời gian hội thảo: Từ 08h30 đến 10h - Thứ sáu, ngày 23/07/2021.
Hình thức: Livestream trực tuyến
Trân trọng kính mời quý đơn vị đăng ký tham dự./.
.........................................................................
Đăng ký tham dự tại đây
Hoặc đăng ký theo mẫu phiếu đính kèm và gửi lại cho Ban tổ chức trước ngày 23/07/2021:
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ
Phòng Giao dịch công nghệ
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
ĐT: (028) 3822 1635 - Fax: (028) 3829 1957
DĐ: 0908 488 773 (gặp chị Lương) - Email: giaodichcongnghe@cesti.gov.vn
Techport.vn
Scroll