Tin sự kiện

Hệ thống máy hấp và làm nguội thực phẩm

Hệ thống được áp dụng trong quy trình chế biến thực phẩm làm từ rau củ quả bằng phương pháp hấp, sau đó làm nguội khi thực phẩm vừa chín.
Mấu chốt của công đoạn hấp là làm cho sản phẩm chín nhanh, nguội nhanh, đạt đúng nhiệt độ tâm (không quá nóng làm sản phẩm héo rũ, không quá nguội dể bị sống sượng) không bị biến tính cũng như hao hụt do bị mất nước.
Máy có ba mức công suất (500kg/giờ, 750kg/giờ và 1.000kg/giờ), sử dụng cảm biến IUPS điều chỉnh nhiệt độ buồng hấp; hệ thống làm lạnh bậc thang ngăn mất nước, giảm chất lượng và trọng lượng sản phẩm; công nghệ tuần hoàn hơi giúp sản phẩm chín đều, tiết kiệm nhiên liệu.


Ưu điểm so với các sản phẩm tương tự/ngoại nhập:
- Cấu trúc tối ưu hóa, hệ thống điều khiển PLC giúp dễ thao tác vận hành, bảo trì, bảo dưỡng
- Sản phẩm chín đều, nâng cao giá trị thành phẩm, tiết kiệm nhiên liệu.
- Máy sản xuất tại Việt Nam nên có thể tùy biến phù hợp theo nhu cầu từng khách hàng.
Giá tham khảo: 2,5-5,0 tỉ đồng, tùy theo công suất, kích thước máy và các yêu cầu khác của doanh nghiệp.
 
Thông tin chi tiết về Hệ thống máy hấp và làm nguội thực phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM; ĐT: (028) 35210735 - Fax: (028) 3829 1957; Email: techmart@cesti.gov.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 


Techport.vn
Scroll