Gặp chuyên gia tư vấn xuất nhập khẩu rau, hoa, quả tại Diễn đàn xuất khẩu HortEx Vietnam 2020

Tiết kiệm thời gian và chi phí gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia, cập nhật thông tin thị trường mới nhất,… là những lợi ích mà Diễn đàn xuất khẩu HortEx Vietnam 2020 mang lại cho người tham dự.
Trong quá trình phát triển và mở rộng kinh doanh, việc tìm kiếm các đơn vị thu mua lớn (trong và ngoài nước) để đưa sản phẩm của mình vươn ra thế giới là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, công việc này thường gặp nhiều khó khăn, do các doanh nghiệp không có nhiều mối quan hệ quốc tế, không đủ thời gian, kinh phí hoặc còn chưa nắm vững những kiến thức chuyên sâu về xuất nhập khẩu. Lời giải cho bài toán này của các doanh nghiệp là Chương trình “Diễn đàn xuất khẩu”, được tổ chức trong khuôn khổ HortEx Vietnam 2020 – Triển lãm & Hội nghị quốc tế lần thứ 3 về công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam.
 
Tại Diễn đàn xuất khẩu, quý doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà thu mua rau, hoa, quả từ châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Campuchia, Lào… Bên cạnh đó, người tham dự sẽ được cập nhật các thông tin và số liệu mới, chính xác nhất về các thị trường xuất nhập khẩu lớn trên thế giới, qua chia sẻ các chuyên gia và các cơ quan chuyên môn.
 
 
Diễn đàn xuất khẩu, một trong những hoạt động nổi bật tại HortEx Vietnam
 
Một trong những nội dung được người tham dự quan tâm nhất, và cũng là điểm thành công của Diễn đàn xuất khẩu năm 2019, chính là thông tin về các tiêu chuẩn, chất lượng, an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận,…để sản phẩm được xuất khẩu thành công đến các thị trường tiềm năng. Từ đó, các chủ doanh nghiệp, người trồng trọt sẽ có các phương pháp thích hợp để gia tăng chất lượng sản phẩm, cải thiện năng suất cây trồng, sẵn sàng bước vào thị trường xuất nhập khẩu thế giới.
 
 
Người tham dự sẽ được cập nhật thông tin thị trường mới nhất từ các chuyên gia đầu ngành  
 
Ngành Rau – Hoa – Quả Việt Nam trong năm qua đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp sản xuất trong nước. Chương trình Diễn đàn xuất khẩu trong khuôn khổ triển lãm HortEx Vietnam 2020 (diễn ra từ ngày 26–28/2/2020 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM), hứa hẹn sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong nước đẩy mạnh các hoạt động giao thương tại các diễn đàn quốc tế; tăng cường liên kết, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường xuất khẩu, giúp nông sản Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị nông nghiệp toàn cầu.
 
Chương trình Diễn đàn xuất khẩu miễn phí đăng ký tham dự với số lượng chỗ ngồi có hạn. Kính mời quý vị xem chi tiết và đăng ký tham dự chương trình tại đây
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS)
Địa chỉ: Tầng 8, Phòng 805, Tòa nhà Hà Đô, Số 2 Hồng Hà, Phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.
Email: info@veas.com.vn Tel: (+84) 28 3848 8561 Fax: (+84) 28 3848 8564
Đăng ký vé tham quan miễn phí tại: www.hortex-vietnam.com/vi/get-your-ticket
Cập nhật các tin tức mới nhất về triển lãm tại fanpage: www.facebook.com/HortExVN 
Techport.vn
Scroll