Công nghệ chế biến sữa bắp

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 18 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Mã kết quả nghiên cứu: #04576

Nhà cung ứng:

Cơ quan chủ trì: Phân viện Công nghiệp Thực phẩm tại TP. Hồ Chí Minh

Cơ quan chủ quản:

Loại đề tài: Đề tài cấp Tỉnh

Sản phẩm sữa bắp có màu vàng tươi, sánh hơn sữa bò, mùi vị đặc trưng của bắp tươi, sản phẩm có thể bảo quản ở nhiệt độ thường.
+ Công suất : 500 lít /ngày
+ Giá bán công nghệ: 20 – 30 triệu đồng
+ Giá bán máy móc thiết bị: 400 – 500 triệu đồng















SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Scroll