Công nghệ chế biến hạt bông vải thành dầu thực phẩm và khô bã dùng làm thức ăn gia súc

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 935 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng:

Cơ quan chủ trì: Phân viện Công nghiệp Thực phẩm tại TP. Hồ Chí Minh

Cơ quan chủ quản:

Loại đề tài: Đề tài cấp Tỉnh

  • Công nghệ chế biến hạt bông vải thành dầu thực phẩm và khô bã dùng làm thức ăn gia súc với ưu điểm là công nghệ tiên tiến lần đầu tiên được nghiên cứu ứng dụng ở Việt Nam -Xử lý độc tố gossypol có trong hạt bông vải bằng hóa chất sản xuất trong nước thường dùng trong công nghiệp thực phẩm, rẻ hơn 50 lần.

  • Scroll